Mời các bạn game thủ của 5giay tham dự giải đấu Dota2 - MSI Beat IT RGN League

Thảo luận trong 'Sự kiện Công nghệ - Offline' bắt đầu bởi danghv, 29 Tháng năm 2014.

 1. danghv Guest

  Bên mình vừa nhận được thông tin về giải đấu thế giới Dota2 do MSI tổ chức. Đây là cuộc thi thường niên của MSI dành cho giới game thủ. Nay mình up lên để mọi người cùng xem. Ai có thông tin gì pm thêm ở dưới nhé !Thông tin bên trang đó nè ae :

  Mời các bạn game thủ của 5giay tham dự giải đấu Dota2 - MSI Beat IT RGN League - 19237
  Vòng loại ở Việt Nam diễn ra từ ngày 18-19/06, các đội tham dự đăng ký trước 16/06/2014

  Rapture Gaming Network (RGN) và Micro Star International Co, Ltd ( MSI) sẽ cùng nhau hợp tác tổ chức giải đấu MSI Beat IT RGN. RGN và MSI sẽ hợp tác với G2A.com sẽ cùng tiến hành giải đấu MSI Beat IT RGN từ tháng 6 đến tháng 9 năm 2014! Giải đấu MSI Beat IT RGN cũng được xem là giải đấu vòng loại của khu vực Đông Nam Á của giải đấu MSI Beat IT Toàn Cầu 2014. Đội vô địch tại giải đấu MSI Beat IT RGN sẽ có cơ hội tham dự cho vòng chung kết vào tháng 11 năm 2014 tại Đài Bắc, Đài Loan.

  Giải đấu MSI Beat IT là một giải đấu game toàn cầu được tổ chức bởi thương hiệu game hàng đầu là MSI từ năm 2010. Năm nay, tổng giải thưởng cho vòng chung kết toàn cầu là $ 113,500 USD cho cả DotA 2 và StarCraft 2.

  Hệ thống đăng ký thi đấu cho các vòng loại của DotA 2 (vòng loại quốc gia) đã được khởi động trong ngày hôm nay. Đăng ký cho vòng loại ký tự đại diện (DotA 2) & StarCraft 2 sẽ được thông báo trong những ngày tiếp theo. Vòng đấu loại tại 6 vòng loại quốc gia (Indonesia, Philippines, Malaysia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam) sẽ được bắt đầu trong tháng Sáu năm 2014.

  Đội vô địch sẽ có giải thưởng là USD $ 5000 tiền mặt và MSI sẽ tài trợ toàn bộ chi phí trong thời gian tham gia vào vòng chung kết MSI Beat IT Global tại Đài Loan.

  Ngoài ra, các fans hâm mộ của DotA 2 và StarCraft 2 có thể xem trực tuyến các giải đấu tại : BeyondTheSummit ( tiếng Anh), Rapture ( tiếng Anh), EClub Thái Lan ( Thái Lan ) , MineskiTV ( Philippines ) và PewPew ( Việt Nam) !

  Nếu muốn biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo tại link dưới đây :
  http://www.rapturegaming.net/msibeatitrgnleague
  MSI website: http://beatit.msi.com/
  MSI Facebook: http://www.facebook.com/MSIHQFANCLUB
  https://www.facebook.com/gamingmsi
  G2A website: http://www.g2a.com/
  G2A Facebook: http://www.facebook.com/G2Acom
  Admin/Inquiries: RGN.XtReM1St (steam); contact@raptureasia.com (email)

  Registration links:
  Singapore: http://www.rapturegaming.net/msibeatitrgnleague/registration_singapore (9th to 10th June; registration will end on 7th June)
  Malaysia: http://www.rapturegaming.net/msibeatitrgnleague/registration_malaysia (12th to 13th June; registration will end on 10th June)
  Thailand: http://www.rapturegaming.net/msibeatitrgnleague/registration_thailand (15th to 16th June; registration will end on 13th June)
  Vietnam: http://www.rapturegaming.net/msibeatitrgnleague/registration_vietnam (Diễn ra từ ngày 18-19/06, các đội tham dự đăng ký trước 16/06/2014)
  Philippines: http://www.rapturegaming.net/msibeatitrgnleague/registration_philippines (21st to 22nd June; registration will end on 19th June)
  Indonesia: http://www.rapturegaming.net/msibeatitrgnleague/registration_indonesia (24th to 25th June; registration will end on 22nd June)


  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019
Cho đi để nhận lại!
Cho đi để nhận lại!
bởi hainam11, 11 Tháng một 2019