Tin tức Mời anh em tài về Launcher Lab tuyệt đẹp cho Android

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi QHaNguyen, 26 Tháng một 2015.

 1. Mời anh em tài về Launcher Lab tuyệt đẹp cho Android - 61636

  Launcher Lab chỉ mới lên kệ PlayStore cách đây vài ngày. Mình có tải về test thử để review cho các bạn. Ấn tượng ban đầu trước tiên của mình là cái tên Launcher Lab có nghĩa là phòng nghiên cứu Launcher, icon của launcher cũng thể hiện điều này. Bạn có thể tại về Launcher Lab ngay bây giờ tại link PlayStore:

  Mời anh em tài về Launcher Lab tuyệt đẹp cho Android - 61637

  Mở Launcher Lab lên đầu tiên bạn sẽ được xem qua những gì mà Launcher Lab cung cấp cho bạn. Vào tới màn hình chính các bạn có thể dễ dàng nhận thấy giao diện Material Design quen thuộc của Google. Các icon mặc định của Launcher Lab đều được phẳng hóa và có chút khác biệt so với icon mặt định của Google.

  Mời anh em tài về Launcher Lab tuyệt đẹp cho Android - 61638

  Mời anh em tài về Launcher Lab tuyệt đẹp cho Android - 61639

  Tới đây có lẽ Launcher Lab cũng giống như Nova Launcher thôi. Nhưng không chỉ cần kéo qua trái là bạn có thể thấy một home screen rất đẹp với phong cách hoàn toàn khác. Đây chính là điểm hay nhất của Launcher Lab. Đúng với tên gọi Launcher Lab cho bạn tạo ra màn hình chủ cho riêng mình, và bạn có thể chèn những màn hình chủ này vào màn hình mặc định từ trước đến giờ vẫn thấy. Đây là sự kết hợp mà mình mới chỉ thấy ở Launcher Lab. Một hướng đi mới chắc chắn sẽ tạo ra nhiều thứ thú vị.

  Mời anh em tài về Launcher Lab tuyệt đẹp cho Android - 61640
  Mời anh em tài về Launcher Lab tuyệt đẹp cho Android - 61641

  Màn hình tùy biến, tạo màn hình chủ của Launcher Lab. Thỏa sức sáng tạo luôn.

  Mời anh em tài về Launcher Lab tuyệt đẹp cho Android - 61642Mời anh em tài về Launcher Lab tuyệt đẹp cho Android - 61643

  Ngoài ra một số setting của Launcher Lab cho các bạn chỉnh lại số dòng cột của màn hình chủ, đổi hình nền nữa. Chúc các bạn vui vẻ với Launcher Lab.
  Chủ đề tương tự
 2. Tùng Onci

  Tùng Onci Thành Viên Mới

Chia sẻ trang này