MobiFone chính thức triển khai cung cấp dịch vụ ESIM

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi echchien, 12 Tháng sáu 2019.

 1. echchien Thành Viên Mới

  Nhằm mang đến những trải nghiệm mới mẻ và thú vị khi sử dụng dịch vụ, từ ngày 29/5/2019 MobiFone chính thức triển khai cung cấp dịch vụ Esim cho tất cả thuê bao hòa mạng mới dùng eSIM, thuê bao hiện hữu đang sử dụng SIM vật lý có nhu cầu đổi sang eSIM.

  Hiện nay MobiFone đang cung cấp eSim cho các thiết bị điện thoại thông minh bao gồm: iPhone XS Max, XS, XR và Google Pixel 2. Trong thời gian tới, MobiFone sẽ tiếp tục cung cấp và hỗ trợ trên các thiết bị khác.

  Khách hàng có nhu cầu chuyển sang Esim có thể đến tất cả cửa hàng MobiFone trên toàn quốc để thực hiện chuyển đổi. Cước phí để chuyển sang eSIM sẽ là 25.000đ/ lượt thực hiện.

  Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tổng đài 9090, để được hỗ trợ.
  Chủ đề tương tự
 2. dung20

  dung20 Thành Viên Mới

  Bà con nên biết là máy của Quý khách có thể hỗ trợ nhiều eSIM. Các eSIM Quý khách hàng có thể của một hoặc nhiều nhà mạng và cũng có thể là của nhà mạng nước ngoài. Tuy nhiên, tại một thời điểm, Quý khách chỉ có thể lựa chọn 1 eSIM của 1 nhà mạng để sử dụng.
 3. Ngaymoi1

  Ngaymoi1 Thành Viên Mới

  Thiết bị của Quý khách hàng là thiết bị hỗ trợ 2 SIM 2 sóng. Do đó hoàn toàn có thể dùng song song esim và sim vật lý . Quý khách hàng có thể cài đặt ưu tiên sử dụng SIM nào cho mục đích nào. Để biết thêm chi tiết về phần cài đặt, xin Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng thiết bị do nhà cung cấp thiết bị cung cấp.
 4. Recharge

  Recharge Thành Viên Mới

  Các bác cho em hỏi nếu em đã thay esim sau đó máy mất thì phải làm sao các bác ?
 5. dandauchanmon

  dandauchanmon Thành Viên Mới

  Dễ mà, bác cứ gọi alo tổng đài nhờ chặn số của bác đi, sau đó mang chứng minh chính chủ ra cửa hàng làm lại thôi
 6. Recharge

  Recharge Thành Viên Mới

  Mình có thể sử dụng song song eSIM và SIM vật lý được không bác?
 7. dandauchanmon

  dandauchanmon Thành Viên Mới

  Được bác. Thiết bị của bác là thiết bị hỗ trợ 2 SIM 2 sóng. Do đó hoàn toàn có thể dùng song song. bác có thể cài đặt ưu tiên sử dụng SIM nào cho mục đích nào. bác cũng có thể vô phần cài đặt để xem thêm thông tin nhé

Chia sẻ trang này