Phụ kiện Mở hộp tai nghe Earmac đến từ Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Nghe - Nhìn' bắt đầu bởi trungnguyen, 3 Tháng mười 2014.

 1. Earmac là một cái tên khá lạ đối với thị trường Việt Nam nhưng ở xứ Kim Chi, Earmac là cái tên khá quen thuộc với những chiếc tai nghe in-ear với chất lượng tốt trong tầm tiền. Ở đây, CN5s đã có trên tay hai mẫu tai nghe in-ear mới nhất vừa được Bến Thành Electronics nhập về. Sản phẩm lần này có hai model là Earmac Triplex và Colorist.

  Mở hộp tai nghe Earmac đến từ Hàn Quốc - 37811

  Bề ngoài hộp của hai model này cũng không có gì khác nhau và có khá nhiều màu cho người dùng lựa chọn. Earmac Triplex sẽ có thiết kế vỏ bằng nhựa và có năm màu: Đen, Xanh lá, Đỏ, Trắng và Vàng. Trong khi đó Colorist với thiết kế vỏ bằng kim loại có bốn màu: Xanh chanh, Trắng, Xanh bạc hà và Cam. Phần màng tai nghe của cả hai model đều bằng kim loại và đều có nút nhận cuộc gọi và tăng giảm âm lượng của tai nghe.

  Mở hộp tai nghe Earmac đến từ Hàn Quốc - 37812
  Earmac Triplex

  Mở hộp tai nghe Earmac đến từ Hàn Quốc - 37813
  Earmac Colorist

  Ở dòng Triplex, chuôi căm tai nghe được thiết kế dạng chữ L khá giống với một số dòng Sony nhưng phần nhựa cứng cáp hơn và dày hơn một chút.

  Mở hộp tai nghe Earmac đến từ Hàn Quốc - 37814

  Mở hộp tai nghe Earmac đến từ Hàn Quốc - 37815

  Với Colorist, từ phần vỏ tai nghe cho đến cụm nút điều khiển và chuôi cắm 3.5mm đều bằng kim loại. Trông tai nghe có vẻ đẳng cấp hơn Triplex.

  Mở hộp tai nghe Earmac đến từ Hàn Quốc - 37816

  Mở hộp tai nghe Earmac đến từ Hàn Quốc - 37817


  Đây là một số hình ảnh sơ bộ của hai chiếc tai nghe đến từ Hàn Quốc. Bài review chi tiết của cả hai thiết bị sẽ có sau vài ngày nữa. Sau khi nghe thử thì chất lượng của cả hai rất đáng để mong đợi. Xin cảm ơn các bạn đã đọc bài viết.
  Chủ đề tương tự
 2. kant1522

  kant1522 Thành Viên Mới

  chờ bài review chi tiết xem e này thế nào.
 3. kiyeusu

  kiyeusu nsnǝʎıʞ

  Nhìn xì teen quá

Chia sẻ trang này