Review Mở hộp Samsung Gear Live và LG G Watch bản thương mại tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi The World Is Not Enough, 15 Tháng bảy 2014.

 1. The World Is Not Enough Thành Viên Mới

  Mở hộp Samsung Gear Live và LG G Watch bản thương mại tại Việt Nam - 25013

  Xin chào các thành viên, như vậy là hôm nay diễn đàn đã nhận được hai chiếc smartwatch đầu tiên trên thế giới chạy hệ điều hành Android WearSamsung Gear Live và LG G Watch. Đây là bản thương mai được đặt từ Google Store và cũng giống như những thông tin và các bài viết gần đây về Android Wear, hai chiếc đồng hồ mà diễn đàn trên tay không có gì khác biệt. Mời các bạn cùng xem một số hình ảnh mở hộp và trên tay Gear Live và G Watch.

  Mở hộp Samsung Gear Live và LG G Watch bản thương mại tại Việt Nam - 25014
  Mặt trước của G Watch và Gear Live

  Samsung Gear Live

  Trong hộp của thiết bị có chiếc Gear Live, bộ sạc gồm sạc và adapter cùng sách hướng dẫn. Gear Live có một phím cứng bên cạnh phải dùng để kích hoạt Menu chính gồm có các chức năng: Tắt nguồn, Khởi động lại, Factory Reset, Airplane Mode và phần About dùng để cập nhật firmware, bật/tắt chế độ development mode...

  Mở hộp Samsung Gear Live và LG G Watch bản thương mại tại Việt Nam - 25015

  Gear Live được Samsung trang bị cảm biến đo nhịp tim cùng các cảm biến khác mà LG G Watch không có, đây cũng là một điểm cộng cho thiết bị. Hiện Gear Live có giá là 199$ chưa thuế trên Google Store và sớm có mặt trên kệ ở một số quốc gia.

  Mở hộp Samsung Gear Live và LG G Watch bản thương mại tại Việt Nam - 25016 Mở hộp Samsung Gear Live và LG G Watch bản thương mại tại Việt Nam - 25017 Mở hộp Samsung Gear Live và LG G Watch bản thương mại tại Việt Nam - 25018

  Mở hộp Samsung Gear Live và LG G Watch bản thương mại tại Việt Nam - 25019
  Mặt sau của G Watch và Gear Live

  LG G Watch

  LG đóng gói cho chiếc đồng hồ của hãng tương đối gọn nhưng vẫn bao gồm đầy đủ G Watch, sạc, cáp và adapter để sạc cho đồng hồ. Về phụ kiện đi kèm thì mình đánh giá cao LG khi cung cấp adapter dạng dock, có nam châm giúp việc đặt đồng hồ vào sạc rất tiện và dễ dàng hơn Samsung gear Live.

  Mở hộp Samsung Gear Live và LG G Watch bản thương mại tại Việt Nam - 25020

  Bản thân chiếc đồng hồ chí có một nút rất nhỏ ở trên thân máy để vào phần Menu chính và các bạn phải dùng vật nhọn giống như các que lấy sim để nhấn được nút, đây là điểm trừ cho thiết bị. Phần Menu cũng bao gồm các chức năng Tắt nguồn, Khởi động lại, Factory Reset, Airplane Mode và phần About như chiếc Gear Live bởi thực chất đều là Android Wear.

  Đặt biệt G Watch có thể thay dây đeo được nên nếu không thích, chúng ta có thể mua dây đồng hồ và tự thay được. Ngược lại thì Gear Live không làm được điều này.

  Hiện LG G Watch có giá là 225$ chưa thuế trên Google Store và sớm có mặt trên kệ ở một số quốc gia.


  Mở hộp Samsung Gear Live và LG G Watch bản thương mại tại Việt Nam - 25021
  Mở hộp Samsung Gear Live và LG G Watch bản thương mại tại Việt Nam - 25022 Mở hộp Samsung Gear Live và LG G Watch bản thương mại tại Việt Nam - 25023
  Mở hộp Samsung Gear Live và LG G Watch bản thương mại tại Việt Nam - 25024
  Mở hộp Samsung Gear Live và LG G Watch bản thương mại tại Việt Nam - 25025
  Mở hộp Samsung Gear Live và LG G Watch bản thương mại tại Việt Nam - 25026


  Một số hình ảnh khi mở Gear Live lần đầu tiên, cài đặt Android Wear trên điện thoại (chạy Android 4.3 trở lên) và kết nối với nhau thông qua Bluetooth.


  Mở hộp Samsung Gear Live và LG G Watch bản thương mại tại Việt Nam - 25027 Mở hộp Samsung Gear Live và LG G Watch bản thương mại tại Việt Nam - 25028 Mở hộp Samsung Gear Live và LG G Watch bản thương mại tại Việt Nam - 25029 Mở hộp Samsung Gear Live và LG G Watch bản thương mại tại Việt Nam - 25030 Mở hộp Samsung Gear Live và LG G Watch bản thương mại tại Việt Nam - 25031 Mở hộp Samsung Gear Live và LG G Watch bản thương mại tại Việt Nam - 25032 Mở hộp Samsung Gear Live và LG G Watch bản thương mại tại Việt Nam - 25033


  Video mở hộp Samsung Gear Live và LG G Watch:​


  Và một số hình ảnh hai chiếc Android Wear.

  Mở hộp Samsung Gear Live và LG G Watch bản thương mại tại Việt Nam - 25034 Mở hộp Samsung Gear Live và LG G Watch bản thương mại tại Việt Nam - 25035 Mở hộp Samsung Gear Live và LG G Watch bản thương mại tại Việt Nam - 25036 Mở hộp Samsung Gear Live và LG G Watch bản thương mại tại Việt Nam - 25037 Mở hộp Samsung Gear Live và LG G Watch bản thương mại tại Việt Nam - 25038 Mở hộp Samsung Gear Live và LG G Watch bản thương mại tại Việt Nam - 25039

  Xin cám ơn và hẹn gặp lại trong loạt bài đánh giá chi tiết hiệu năng cũng như khả năng kháng nước của 2 chiếc Android Wear này.
  Chủ đề tương tự
 2. VanHelsing

  VanHelsing Guest

  LG G watch đẹp nhỉ
 3. doangiajsc

  doangiajsc Người bạn thân thiết của CongNghe.5giay

  Chẵng thích đồng hồ, thấy người mẫu với hồ bơi vô xem, ai ngờ mẫu xáu toán diện, miệng rộng như apple 27 inch all in one. Không biết chức năng của mẫu thì sao nữa???
 4. dothithuvan

  dothithuvan Thành Viên Mới

  quá đẹp mà.
 5. QHaNguyen

  QHaNguyen Guest

  hoàn toàn đồng ý =))
 6. cpc

  cpc Rất To Group!

  người iu bác này chắc cỡ Angela Jolie :eek:
 7. thuquangbui

  thuquangbui Thành Viên Mới

  không chỉ cạnh tranh với apple giờ samsung còn cạnh tranh gay gắt với cả google
 8. doangiajsc

  doangiajsc Người bạn thân thiết của CongNghe.5giay

  Bạn này có vẽ thích người iu với vợ....? Gái thì thik ngắm gái xấu... gái đẹp, đít cong, chảnh chắc pác pó taj???

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49