Thủ thuật Mở các biểu tượng cảm xúc trên bàn phím iPhone, iPad

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi hoangxuanthinh, 1 Tháng tám 2014.

 1. Hướng dẫn mở các biểu tượng cảm xúc trên bàn phím iPhone, iPad. Các biểu tượng cảm xúc được tích hợp sẵn trên hệ điều hành iOS, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách mở nó lên và có thể sử dụng được.

  Mở các biểu tượng cảm xúc trên bàn phím iPhone, iPad - 27246

  Trong thời kỳ công nghệ giao tiếp qua mạng internet phổ biến hiện này, các biểu tượng cảm xúc là một phần không thể thiếu, tuy không phải ứng dụng nhắn tin hay phần mềm nào cũng có sẵn các biểu tượng đó. Đôi khi chúng ta cũng bắt gặp các status trên Facebook khá hấp dẫn và thể hiện được cảm xúc của người viết với các icon không có sẵn của Facebook. Đó chính là hệ thống các emoji, hiện đã được tích hợp sẵn trên iOS.

  Với bàn iOS 5 trước đây, người dùng có thể dùng bàn phím emoji này bằng cách tải ứng dụng của bên thứ ba. Điều này đã không còn cần thiết nữa khi mà với các phiên bản iOS mới nhất thì đã tích hợp sẵn các biểu tượng cảm xúc này. Dù vậy, ở cài đặt mặc định thì Apple chỉ cung cấp bàn phím với kí tự bình thường. Bạn chỉ có thể sử dụng bàn phím emoji khi bạn mở các biểu tượng cảm xúc trên bàn phím iPhone, iPad.

  Hướng dẫn cách mở các biểu tượng cảm xúc trên bàn phím iPhone, iPad dành cho những bạn chưa biết:

  Bước 1: Mở cài đặt (Setting) và chọn Chung (General)

  Mở các biểu tượng cảm xúc trên bàn phím iPhone, iPad - 27247

  Bước 2: Chọn Bàn phím (Keyboard) rồi chọn trình đơn con Keyboard trong mục mới.

  Mở các biểu tượng cảm xúc trên bàn phím iPhone, iPad - 27248

  Bước 3: Chọn Thêm bàn phím mới (Add New Keyboard) để mở ra danh sách các bàn phím có sẵn. Chọn Emoji.

  Mở các biểu tượng cảm xúc trên bàn phím iPhone, iPad - 27249

  Xong! Bạn đã có thể chèn các biểu tượng cảm xúc của bàn phím emoji khi nhắn tin cho bạn bè trên các thiết bị iPhone, iPad sau khi đã mở biểu tượng cảm xúc cho bàn phím. Giờ chỉ việc sử dụng, khi mở bất cứ ứng dụng nào như iMessage, Mail, Notes hay Twitter,... thì bạn sẽ thấy biểu tượng quả cầu ở góc trái thanh khoảng cách. Bấm vào đây và bàn phím emoji sẽ hiện ra.

  Mở các biểu tượng cảm xúc trên bàn phím iPhone, iPad - 27250

  Chạm vào các biểu tượng ở thanh cuối màn hình để đổi sang các chủ đề emoji khác nhau. Mục đầu tiên (biểu tượng đồng hồ) chính là các emoji bạn dùng gần đây. Như vậy bạn đã mở các biểu tượng cảm xúc trên bàn phím iPhone, iPad thành công!
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này