Đời sống Miracle Machine - Thiết bị biến nước và một số phụ liệu thành rượu vang trong vài ngày

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi Năm Phiên, 9 Tháng ba 2014.

 1. Năm Phiên Thành Viên Mới

  Biến nước thành rượu” nghe có vẻ như một chuyện thần kỳ. Thế nhưng mới đây, chuyên gia rượu vang vừa tuyên bố có thể biến ý tưởng trên trở thành sự thật thông qua thiết bị mang tên “Miracle Machine”.

  Miracle Machine - Thiết bị biến nước và một số phụ liệu thành rượu vang trong vài ngày - 11078

  Thiết bị Miracle Machine được phát triển bởi chuyên gia rượu Kevin Boyer và Philip Vine, một doanh nhân trong ngành. Đây là thiết bị có thể chuyển nước cùng một số phụ liệu khác thành rượu vang trong thời gian vài ngày. Người ta chỉ cần thêm vào nước một hỗn hợp của nho đậm đặc, men rượu, một loại bột hồ tạo hương vị rượu được ủ lâu năm.

  Phương pháp lên men không được tiết lộ chi tiết. Các nhà phát triển chỉ cho biết đã dùng “một chuỗi các cảm biến điện tử, thiết bị chuyển hóa năng lượng, máy sưởi và máy bơm”. Tất cả các bộ phận bên trong thiết bị Miracle Machine đều được kết nối với một vi mạch điều khiển để đảm bảo việc lên men rượu được diễn ra đúng quy trình.

  Miracle Machine được đi kèm với 1 ứng dụng trên điện thoại di động và kết thông qua BlueTooth để ghi lại quá trình lên men rượu. ứng dụng còn cho phép người dùng lựa chọn loại rượu ưa thích và yêu cầu các loại thành phần phụ cần thiết để tạo ra loại rượu như mong muốn.

  Giống với nhiều ý tưởng độc đáo khác, Miracle Machine đã nhận được nguồn tài trợ thông qua chương trình gây quỹ Kickstarter. Hiện tại, giá bán lẻ dự kiến của thiết bị trên là 499 đô la.

  Ngoài ra, người dùng có thể mua các loại phụ gia để làm rượu thông qua trang web chính thức của Miracle hoặc trang thương mại điện tử Amazon. Ước tính chi phí để tạo nên 1 chai rượu vang bằng Miracle Machine trên là 2 đô la. Trong khi đó, 1 chai rượu tương tự được làm ra bằng phương pháp thường có giá bán vào khoảng 20 đô la.

  Bên dưới là đoạn video mô tả về thiết bị dưới sự trình bày của 2 nhà phát triển.

  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37