Phần mềm Microsoft thử nghiệm công nghệ mới có tên là Bing Saves.

Thảo luận trong 'Windows' bắt đầu bởi Mobilet, 10 Tháng hai 2014.

 1. Mobilet Thành Viên Mới

  Microsoft thử nghiệm công nghệ mới có tên là Bing Saves. - 9315

  Nhóm phát triển Bing của Microsoft luôn nghiên cứu, khám phá các tính năng mới có thể mang lại trong các ứng dụng Bing đưa tới tay người dùng. Hiện nhóm phát triển đang có các dự án để tập hợp các thói quen sử dụng của hàng ngàn người trên thế giới để nghiên cứu hành vi, cách sử dụng của họ với các dịch vụ Internet, vv,. Vào tháng 9/2013, nhóm phát triển này đang đưa ra một ít thông tin về tính năng mới được gắn vào Bing web, khi bạn tìm kiếm một cái gì đó trên Bing, bạn sẽ tìm thấy một biểu tượng nhỏ chạy dọc theo mỗi kết quả tìm kiếm. Bạn chỉ cần nhấp vào để lưu vào bộ sưu tập cá nhân của bạn. Tính năng này hiện vẫn chưa được đưa ra sử dụng rộng rãi cho người dùng.

  Hôm nay, theo thông tin từ Neowin, nhóm phát triển Bing sẽ xuất bản tính năng này thành tính năng chính thức bên cạnh các tiện ích khác của Bing - tính năng mới này được gọi là Bing Saves - trong thời gian tới.

  Microsoft thử nghiệm công nghệ mới có tên là Bing Saves. - 9316

  Những hình ảnh khác cho thấy sau khi đã lưu kết quả tìm kiếm vào tài khoản Microsoft, sẽ có một giao diện web hiện đại theo phong cách Modern UI ở phía bên phải của trang Bing, hiển thị danh mục cụ thể như "Trends" và "Public Feed", miêu tả xu hướng của những người dùng khác trên mạng khi họ sử dụng Bing làm công cụ hỗ trợ.. Trang cũng hiển thị các trang đã lưu, và thêm tính năng đưa các trang đã lưu vào thanh công cụ (bằng cách kéo thả).

  Hãy chuẩn bị đón chờ tính năng này được ra mắt trên Windows 8/8.1/RT và sau đó có thể sẽ là Windows Phone.

  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Vòng Quay May mắn :))!!
Vòng Quay May mắn :))!!
bởi lybe2324, 18 Tháng mười 2018 lúc 09:29
Gói cước tiết kiệm
Gói cước tiết kiệm
bởi kennys2westlife, 21 Tháng mười 2018 lúc 11:42
Gọi trả sau rẻ !!
Gọi trả sau rẻ !!
bởi hoanglam, 20 Tháng mười 2018 lúc 08:34