Microsoft Thiết Kế Tai Nghe Hỗ Trợ Người Khiếm Thị Bằng Giọng Nói

Thảo luận trong 'Nghe - Nhìn' bắt đầu bởi Huong Phan, 7 Tháng mười một 2014.

 1. Huong Phan Thành Viên Mới

  (Tincongnghe.Com)- Ý Tưởng Tai Nghe Dẫn Đường Cho Người Khiếm Thị Được Đưa Ra Từ Một Nhân Viên Của Microsoft, Hợp Tác Với Các Thành Phố Tại Vương Quốc Anh Và Tổ Chức Từ Thiện Guide Dogs.
  Microsoft Thiết Kế Tai Nghe Hỗ Trợ Người Khiếm Thị Bằng Giọng Nói - 43200
  Lady wearing a headset
  Tai nghe tương tác điện thoại Windows Phone, dựa vào vị trí địa điểm và điều hướng dữ liệu với một mạng lưới thông tin đèn hiệu trong các khu đô thị để mô tả các tuyến đường.

  Tổ chức từ thiện Guide Dogs sẽ hỗ trợ cho Microsoft thiết kế tai nghe nhằm cải thiện cuộc sống cho người khiếm thị. Trong hai triệu người thị lực kém đăng kí ở Anh, có khoảng 180.000 người hiếm khi hoặc không bao giờ đi ra ngoài.

  Những người sống chung với chứng mất thị lực phải đối mặt với nhiều thách thức mỗi ngày để đến nơi họ muốn trong cuộc sống. Đối với những người hiếm khi rời khỏi nhà một mình, những suy nghĩ về cuộc hành trình đến nơi xa lạ làm cho họ căng thẳng, lo lắng và đi du lịch là một giấc mơ không tưởng.

  Tám người mất thị lực đã tham gia thử nghiệm tai nghe này trên một cuộc hành trình từ thành phố Reading tới London, bao gồm các hoạt động như mua sắm, đi xe buýt và đi tàu. Năm trong số họ cảm thấy an toàn hơn và tự tin hơn khi đeo nó.

  Nguồn Bbc.
  Chủ đề tương tự
 2. genk247

  genk247 Thành Viên Mới

  Last edited: 4 Tháng mười hai 2014

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
iphone đầy bộ nhớ
iphone đầy bộ nhớ
bởi huong pham 992, 3 Tháng sáu 2020 lúc 14:37
cần hỗ trợ
cần hỗ trợ
bởi hoanggiangtq, 31 Tháng năm 2020 lúc 14:36
iphone lifebox
iphone lifebox
bởi hoa hồng ngọc, 1 Tháng sáu 2020 lúc 14:49