Phần mềm Microsoft tặng tiền để người dùng từ bỏ Windows XP

Thảo luận trong 'Windows' bắt đầu bởi servantnet, 16 Tháng ba 2014.

 1. servantnet Thành Viên Mới

  Ngày "báo tử" cho Windows XP đã và đang đến rất gần (8/4), bởi vậy, Microsoft đang tích cực tìm mọi cách để người dùng từ bỏ HĐH đã tồn tại hơn 1 thập kỉ này và tìm tới 1 phiên bản Windows mới hơn. Trong nỗ lực đó, mới đây hãng đã đưa ra chương trình tặng người dùng Windows XP 50 USD vào tiền gift card dùng để mua các máy tính, tablet, hoặc máy AiO chạy Windows 8 tại các cửa hàng Windows Store của hãng.

  Microsoft tặng tiền để người dùng từ bỏ Windows XP - 11644

  Ngoài gift card, Microsoft còn bổ sung thêm 90 ngày hỗ trợ đặc biệt, miễn phí, để giúp người dùng chuyển đổi và làm quen với HĐH mới. Theo đó, hãng sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng qua điện thoại 24/7, tư vấn qua chat để giúp người dùng cài đặt PC mới. Cuối cùng, gã khổng lồ xứ Redmond cũng ra mắt công cụ miễn phí Laplink giúp người dùng chuyển các dữ liệu trong máy tính chạy XP của họ sang máy tính mới. Chương trình này kéo dài từ nay cho tới 30/4.

  Windows XP bị khai tử đồng nghĩa với việc nó sẽ không còn được nhận các bản update bảo mật, sửa lỗi như trước đây. Điều này khiến cho máy tính có nguy cơ bị nhiễm malware, bị tin tặc tấn công...cao hơn. Công cụ diệt virus Security Essentials của hãng cũng không còn hỗ trợ HĐH này. Tuy nhiên, Microsoft từng hứa hẹn rằng sẽ mở rộng chương trình hỗ trợ anti-malware cho Windows XP đến tháng Bảy năm sau.

  Tham khảo: Techradar
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
gói data vài giờ !!
gói data vài giờ !!
bởi bon 05, 16 Tháng một 2019 lúc 08:06
Gói data để xem phim
Gói data để xem phim
bởi ducviet2296, 16 Tháng một 2019 lúc 16:42