Tin tức Microsoft ra máy tính bảng Surface Pro mới 2017

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi .Fashion., 24 Tháng năm 2017.

 1. Microsoft ra máy tính bảng Surface Pro mới 2017 - 189252

  Hôm 23/5, Microsoft giới thiệu máy tính bảng mới nhưng không phải Surface Pro 5 như mọi người dự đoán. Từ thời điểm này, mẫu tablet lai laptop của hãng chỉ đơn giản mang tên Surface Pro. Thiết bị có vẻ ngoài khá giống Surface Pro 4 nhưng bên trong lại khác biệt. Theo người phụ trách Surface, Panos Panay, “đây là thay đổi có ý nghĩa. Có khoảng 800 linh kiện tùy chỉnh mới trong Pro mới”.

  Các linh kiện này mang đến rất nhiều cải tiến cho Surface Pro mới. Microsoft trang bị vi xử lý Intel Kaby Lake thế hệ 7 cho thiết bị. Với con chip mới cùng một số ưu điểm trong Windows 10, hãng phần mềm tự tin tablet sẽ cho thời lượng pin lên tới 13,5 giờ, tăng đáng kể so với người tiền nhiệm (50%). Nếu các model dùng chip Core m3 và i5 dùng thiết kế giảm quạt, model cao cấp nhất dùng chip i7 vẫn có quạt.

  Cũng như Surface Laptop, Microsoft cam kết bạn có thể đóng mở Surface Pro mới mà không làm ảnh hưởng đến pin. Đó là một vấn đề trên Surface Pro 4 và Surface Book trước đây. Thiết bị sở hữu các góc bo tròn hơn, mang lại cảm giác tốt hơn khi cầm trên tay. Model Core m3 và Core i7 có trọng lượng như nhau, còn model Core i5 nhẹ hơn một chút. Thay đổi khác nằm ở thiết kế bản lề mới. Microsoft ứng dụng góc 165 độ trên Surface Studio cho Surface Pro, cho phép nó nằm gần như phẳng lỳ.

  Microsoft ra máy tính bảng Surface Pro mới 2017 - 189253

  Một trong các thay đổi lớn nhất của tablet mới là Surface Pen mới. Nó không được bán kèm mà phải mua ngoài với giá 99 USD. Dù vẫn tương thích với các thiết bị cũ, chức năng xoay trên bút chỉ dành cho Surface Pro mới.

  Giống với Surface Laptop, Microsoft chuyển sang vật liệu Alcantara cho bàn phím Surface Pro. Vỏ bảo vệ kiêm bàn phím Type Cover có các màu platinum, đỏ burgandy và xanh cô-ban, được bán với giá 159 USD. Vỏ Type Cover màu đen truyền thống không dùng sợi Alcantara có giá 129 USD. Bút Surface Pen cũng có các màu tương ứng. Đáng buồn là không có cổng USB C trên máy tính, mà chỉ có kết nối Surface, USB, mini DisplayPort.

  Lần đầu tiên trong lịch sử Surface Pro, Microsoft cung cấp model có kết nối LTE. Phiên bản LTE hỗ trợ cả micro SIM và eSIM, giá bán cao hơn model không hỗ trợ LTE. Dù vậy, hãng chưa công bố chính xác giá và ngày ra mắt của model LTE hay thậm chí con chip bên trong máy.

  Surface Pro mới cho đặt hàng từ 23/5, giá khởi điểm 799 USD, giao hàng từ ngày 16/5 tại 26 quốc gia.

  (Theo The Verge)​
  Chủ đề tương tự
 2. nguyentattrung

  nguyentattrung Thành Viên Mới

  Surface Pen phải mua ngoài, giá cao nữa chứ
 3. .Fashion.

  .Fashion. Guest

  Option mà bạn bạn. Giờ cái gì cũng phải mua hết

Chia sẻ trang này