Phụ kiện Microsoft ra chuột và bàn phím thiết kế tối ưu cho Windows 8

Thảo luận trong 'PC - iMac - Mac' bắt đầu bởi tantan_mai, 10 Tháng chín 2013.

 1. tantan_mai Thành Viên Mới

  Bộ sản phẩm Sculpt Ergonomic Desktop gồm chuột và bàn phím sẽ bán vào tháng 8 với giá 130 USD (khoảng 2,7 triệu đồng).

  Trong đó, bàn phím thế hệ mới của Microsoft được quảng cáo là tạo ra sự thoải mái nhất cho người dùng với phần đặt cổ tay rộng. Đồng thời, toàn bộ bàn phím được chia đôi và đặt chếch theo hướng để tay thông thường tạo sự thuận tiện khi thao tác.

  Microsoft ra chuột và bàn phím thiết kế tối ưu cho Windows 8 - 765
  Bộ sản phẩm mới của Microsoft. Ảnh:Mashable.
  Model này được tích hợp thêm các phím Charm ở hàng trên cùng nhằm giúp kích hoạt các tính năng cùng tên trên Windows. Người dùng có thể tuỳ biến một trong hai phím cách thành phím Backspace. Sản phẩm có adapter nam châm giúp gắn lên các thiết bị khác, giống vỏ bàn phím của Surface. Ngoài ra, nhà sản xuất còn cung cấp thêm cho khách hàng bàn phím số riêng.

  Đối với mẫu chuột mới của Microsoft, thiết bị này được trang bị phím Windows ở ngay phía trên giúp truy cập thẳng vào menu Start trên hệ điều hành. Phía bên trái của chuột được thiết kế lõm lại nhằm giúp cho ngón trỏ đặt dễ dàng hơn.

  Microsoft ra chuột và bàn phím thiết kế tối ưu cho Windows 8 - 766
  Mẫu chuột mới dành cho Windows 8 có giá hơn 1 triệu đồng.
  Hai mẫu bàn phím và chuột mới của Microsoft có thể kết nối với máy tính thông qua kết nối USB. TheoCnet, các sản phẩm có thể hoạt động tốt trên Windows 7 và Windows 8. Trong khi đó, đối với Windows RT, chúng chỉ đáp ứng được những tính năng cơ bản.

  Bàn phím mới của Microsoft sẽ được bán lẻ vào tháng 9 năm nay với giá khoảng 80 USD (tương đương 1,7 triệu đồng). Trong khi đó, người dùng có thể mua riêng chuột ngay trong tháng này với giá 60 USD (khoảng 1,2 triệu đồng).

  (Nguồn : Số Hóa)​
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
iphone đầy bộ nhớ
iphone đầy bộ nhớ
bởi huong pham 992, 3 Tháng sáu 2020 lúc 14:37
cần hỗ trợ
cần hỗ trợ
bởi hoanggiangtq, 31 Tháng năm 2020 lúc 14:36
iphone lifebox
iphone lifebox
bởi hoa hồng ngọc, 1 Tháng sáu 2020 lúc 14:49