Tin tức Microsoft muốn gộp chung Windows Store và Windows Phone Store

Thảo luận trong 'PC - iMac - Mac' bắt đầu bởi Hawk, 27 Tháng chín 2013.

 1. Hawk Thành Viên Mới

  Microsoft đang có ý định gộp chung Windows Phone Store và Windows Store lại thành 1 Store duy nhất. Theo những nguồn tin thân cận của tờ The Verge, Terry Myerson, người đứng đầu nhóm phát triển hệ điều hành của Microsfot, đã xác nhận thông tin trên trong một buổi họp nội bộ của Microsoft. Được biết Windows Phone 8.1 và một bản update đặc biệt của Windows 8.1 sẽ được cho ra mắt vào đầu năm 2014.

  Microsoft muốn gộp chung Windows Store và Windows Phone Store - 1185

  Trong buổi họp nội bộ Myerson không đề cập đến hoạt động của Windows Store mới hay việc những ứng dụng của Windows Phone có hoạt động được trên thiết bị Windows mới hay không. Ông cũng đưa ra những nhận định về tương lai của thiết bị chạy Windows RT. “Windows RT được dùng cho Tablet đầu tiên sử dụng chip ARM của chúng tôi. Với sự mở rộng của thị trường Smartphone cũng như Tablet, chúng tôi trông chờ sẽ có nhiều hơn thiết bị sử dụng chip ARM cũng như Windows RT.” Myerson phát biểu cùng với những phân tích về thị trường trong buổi meeting.

  Microsoft muốn gộp chung Windows Store và Windows Phone Store - 1186
  Tablet chạy Windows RT còn đất sống?

  Microsoft muốn gộp chung Windows Store và Windows Phone Store - 1187
  Import ứng dụng từ Phone vào Laptop chạy Windows liệu có xảy ra?
  Có thể nói Microsoft đang theo chân Apple App Store, khi mà ứng dụng trên Tablets không thể chạy được trên Smartphone tuy nhiên chiều ngược lại hoàn toàn có thể được. Microsoft từng khẳng định rằng rẽ có rất nhiều ứng dụng cung cho cả 2 nền tảng là Windows Phone và Windows khi Myerson từng phát biểu: “Những ứng dụng Microsoft đưa đến cho người dùng sẽ có thể chạy trên tất cả các thiết bị Microsoft.” Nếu như Microsoft thực sự muốn những ứng dụng Windows Phone có thể chạy được ter6n Windows 8.1 hay Windows RT 8.1 thì đó thực sự là một bước tiến lớn trong việc giành lại thị phần Tablet từ tay các đối thủ. Đó là việc của Microsoft còn chúng ta chỉ có thể trong đợi đến đầu năm 2014 khi các thế hệ Windows và Windows Phone tiếp theo ra mắt.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
dịch vụ lưu trữ
dịch vụ lưu trữ
bởi ngale02, 27 Tháng năm 2020
cần hỗ trợ
cần hỗ trợ
bởi hoanggiangtq, 31 Tháng năm 2020 lúc 14:36
iphone lifebox
iphone lifebox
bởi hoa hồng ngọc, 1 Tháng sáu 2020 lúc 14:49