Tin tức Microsoft lên tiếng phản bác việc chi $2,6 tỉ tiền tươi cho các OEM

Thảo luận trong 'Windows Phone' bắt đầu bởi cpc, 17 Tháng một 2014.

 1. cpc Rất To Group!

  Microsoft lên tiếng phản bác việc chi ,6 tỉ tiền tươi cho các OEM - 8418

  Theo tin tức không chính thống thì cả 3 hãng Samsung, Sony và Huawei đều nằm trong danh sách nhận tiền của Microsoft để phát triển điện thoại Windows Phone với tổng số tiền 2,6 tỉ USD, tuy nhiên hôm nay, ông Frank X. Shaw, người đứng đầu bộ phận truyền thông của Microsoft đã lên tiếng phản bác lại nguồn thông tin này.

  Microsoft lên tiếng phản bác việc chi ,6 tỉ tiền tươi cho các OEM - 8419

  Theo tin không chính thức của Eladar Murtazin đăng trên twitter thì 1,2 tỉ USD sẽ thuộc về Samsung, Sony sẽ nhận được 500 triệu USD để ra mắt một chiếc smartphone Windows Phone 8 trong tương lai, 600 triệu USD dành cho Huawei để chinh phục thị trường Trung Quốc, HTC thì được cho là sẽ nhận được khoảng 300 triệu USD.

  Trong phát biểu của mình, Frank X. Shaw đã cho biết những con số do Eldar tung ra hoàn toàn lếu láo và không có cơ sở. Việc Microsoft có thể không chi tiền trực tiếp cho các OEM để sản xuất Windows Phone nhưng có thể sẽ miễn phí bản quyền Windows Phone để thu hút các nhà sản xuất phần cứng, một kiểu trợ giá ngầm như Microsoft đã từng làm trước đây với Nokia.

  Vậy có thể tái khẳng định Microsoft sẽ hỗ trợ các OEM trong việc sản xuất điện thoại Windows Phone, có thể không phải dưới hình thức trợ tiền mà thông qua các khoản phí bản quyền, hiện tại Samsung, Sony, Huawei đã đồng ý gia tham gia sản xuất điện thoại WP và sẽ ra mắt trong năm nay, góp phần sôi động hơn nữa cho nền tảng Windows Phone.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi tttung, 11 Tháng một 2019 lúc 10:37
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019 lúc 13:11
Cần mua sim làm ăn
Cần mua sim làm ăn
bởi duyanhlong, 10 Tháng một 2019 lúc 17:29