Phần mềm Microsoft đã cho phép người dùng cài đặt Windows 10 S ngay và luôn từ hôm nay!

Thảo luận trong 'Windows' bắt đầu bởi Phạm Hoàng Shop, 2 Tháng tám 2017.

 1. Mặc dù có khá nhiều hạn chế nhưng phiên bản Windows 10 S lại nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng trên thế giới.

  Trong sự kiện dành riêng cho thị trường giáo dục diễn ra vào tháng 5 vừa qua, Microsoft đã chính thức cho ra mắt hệ điều hành Windows 10 S, môt phiên bản khác của WIndows 10 chỉ có thể chạy được các ứng dụng có trên kho ứng dụng WIndows Store.

  Trước đó chỉ có Laptop Surface là những thiết bị đầu tiên được cài hệ điều hành này thì giờ đây một vài máy tính cá nhân sử dụng trong giáo dục đã có thể cài đặt nó. Microsoft thực tế còn không phát hành bất kỳ bản cài đặt nào của Windows 10 S cho đến tuần trước khi file ISO được cung cấp cho các thuê bao MSDN. Tuy nhiên giấy phép MSDN có mức giá khá cao và bạn cần đăng kí sử dụng theo năm nếu muốn trải nghiệm phiên bản này. Nhưng cuối cùng Microsoft hôm nay đã chính thức cho phép mọi người cài đặt phiên bản Windows 10 S này một cách dễ dàng.


  Microsoft đã cho phép người dùng cài đặt Windows 10 S ngay và luôn từ hôm nay! - 199310

  Thật đáng tiếc khi những người dùng đang ở phiên bản Windows 10 Home không đủ điều kiện để cài đặt hệ điều hành này. Yêu cầu tối thiểu đó là bạn phải đang sử dụng các phiên bản khác như WIndows 10 Pro, Pro Education, Education hoặc Enterprise.

  Hệ điều hành Windows 10 S đã bị rò rỉ rất nhanh chóng chỉ ngay sau khi file ISO được chuyển tới các thuê bao SMDN vào tuần trước. Bạn hoàn toàn có thể cài đặt bản rò rỉ này tuy nhiên nó sẽ không thể kích hoạt. Nhưng nếu bạn bạn sử dụng cách sau đây, Windows 10 S sẽ được kích hoạt ngay sau khi kết thúc quá trình cài đặt.


  Microsoft đã cho phép người dùng cài đặt Windows 10 S ngay và luôn từ hôm nay! - 199311

  Sau khi Windows 10 S được kích hoạt thành công, bạn sẽ dễ dàng thực hiện các thao tác cài đặt khác trên hệ điều hành này. Ngoài ra, bạn cũng có thể quay trở lại Windows 10 Pro ngay lập tức bởi máy tính của bạn đã sẵn sàng được cấp phép để thực hiện tác vụ này.

  Microsoft đã cho phép người dùng cài đặt Windows 10 S ngay và luôn từ hôm nay! - 199312

  Theo như trong tài liệu thì phương pháp này được sử dụng cho các máy tính cá nhân trong giáo dục để kiểm tra khả năng tương thích mặc dù nó có thể hoạt động cho bất cứ người dùng nào. Microsoft cũng cảnh báo rằng một số thiết bị ngoại vi yêu cầu trình điều khiển có thể sẽ không thể hoạt động hoặc hoạt động không ổn định trên hệ điều hành này.

  Với hệ điều hành Windows 10 S được cài đặt, bạn có thể làm được rất nhiều thứ giống như trên Window 10 Pro bên cạnh việc chạy các ứng dụng Win32 và . Bạn cũng có thể sử dụng Hiper- V để thiết lập máy ảo, thậm chí bạn có thể ghi danh vào máy tính của bạn trong chương trình Insider của Windows.

  Tham khảo Neowin
  Chủ đề tương tự
 2. JonDragon

  JonDragon Thành Viên Mới

  xin link tải nào 500 anh em

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Dịch vụ onme
Dịch vụ onme
bởi phamthuthuy278, 23 Tháng ba 2019 lúc 07:39
đăng kí data
đăng kí data
bởi duyanhlong, 24 Tháng ba 2019 lúc 07:33
Gói data
Gói data
bởi phương anh 94, 25 Tháng ba 2019 lúc 15:11
Đăng ký gói nào
Đăng ký gói nào
bởi phamthuyhong303, 26 Tháng ba 2019 lúc 07:38