Tin tức Microsoft chính thức nhận về bộ phận Thiết bị và Dịch vụ của Nokia

Thảo luận trong 'Windows Phone' bắt đầu bởi cpc, 25 Tháng tư 2014.

 1. cpc Rất To Group!

  Microsoft chính thức nhận về bộ phận Thiết bị và Dịch vụ của Nokia - 15784
  REDMOND, Wash. – Ngày 25 tháng 4, 2014- Tập đoàn Microsoft thông báo đã hoàn tất việc mua lại bộ phận Thiết bị và Dịch vụ của Nokia. Việc mua lại đã được các cổ đông Nokia và cơ quan quản lý nhà nước trên thế giới chấp thuận. Sự hoàn tất việc mua lại đánh dấu bước đầu tiên trong việc kết nối hai tổ chức này làm một.

  "Hôm nay chúng tôi chào đón Bộ phận Thiết bị và Dịch vụ của Nokia vào gia đình chúng tôi. Năng lực của họ trong lĩnh vực di động và những giá trị họ mang lại sẽ thúc đẩy sự chuyển biến tích cực cho chúng tôi," Tổng Giám đốc điều hành Microsoft- Satya Nadella cho biết."Cùng với các đối tác của mình, chúng tôi sẽ vẫn tập trung vào khả năng sáng tạo nhanh chóng hơn trong một thế giới mà di động luôn đi đầu, điện toán luôn đi đầu.”

  Báo cáo trực tiếp cho Nadella là Cựu chủ tịch và Giám đốc điều hành Nokia - Stephen Elop, sẽ giữ chức phó chủ tịch điều hành của Nhóm thiết bị Microsoft, một bộ phận mở rộng bao gồm mảng điện thoại thông minh và máy tính bảng Lumia, điện thoại Nokia, phần cứng Xbox, Surface, các sản phẩm và phụ kiện của Perceptive Pixel (PPI). Microsoft chào đón nhân viên có kinh nghiệm vững chắc trong ngành tại hơn 130 khu vực trên 50 quốc gia trên toàn thế giới, trong đó bao gồm một số nhà máy với bộ phận thiết kế, phát triển, sản xuất, tiếp thị và kinh doanh một danh mục sản phẩm lớn các thiết bị thông minh đầy sáng tạo, điện thoại phổ thông và dịch vụ. Là một phần của thương vụ, Microsoft sẽ chào đón tất cả khách hàng đến bảo hành cho các sản phẩm trong danh mục của Nokia hiện tại.

  Microsoft chính thức nhận về bộ phận Thiết bị và Dịch vụ của Nokia - 15785
  Windows Phone là hệ sinh thái phát triển nhanh nhất trong thị trường điện thoại thông minh với danh mục các thiết bị đoạt giải thưởng tiếp tục tăng lên. Trong quý IV năm 2013, theo IDC, Windows Phone củng cố vị thế của mình như một trong ba hệ điều hành điện thoại thông minh hàng đầu và là nền tảng phát triển nhanh nhất trong số đó với 91% tăng mỗi năm (1). Hơn nữa, với mảng kinh doanh điện thoại di động Nokia, Microsoft sẽ nhắm vào thị trường thiết bị di động có giá phải chăng, một cơ hội trị giá 5 tỉ USD mỗi năm (2), cung cấp các trải nghiệm di động lần đầu cho hàng tỷ người tiếp theo cũng như giới thiệu dịch vụ của Microsoft cho các khách hàng mới trên toàn thế giới.

  Năm 2013 không chỉ đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của hệ điều hành Windows Phone trên thế giới mà đặc biệt ở Việt Nam, tốc độ phát triển đã tăng 6 lần trên khắp thị trường điện thoại thông minh với thị phần hiện tại chiếm hơn 20%. Windows Phone và các dịch vụ khác từ Microsoft đã đạt những thành tựu gây kinh ngạc cộng đồng công nghệ và người dùng về sự sáng tạo và tốc độ phát triển.

  Microsoft chính thức nhận về bộ phận Thiết bị và Dịch vụ của Nokia - 15786
  Microsoft sẽ tiếp tục cung cấp những giá trị, cơ hội mới và làm việc chặt chẽ với hàng loạt các đối tác phần cứng, các nhà phát triển, các nhà mạng, nhà phân phối và các nhà bán lẻ, cung cấp nền tảng, công cụ, ứng dụng và dịch vụ để làm nên những sản phẩm tuyệt vời. Với sự hiểu biết sâu sắc hơn về sự kết hợp của cả phần cứng và phần mềm thành một, công ty sẽ tăng cường và phát triển nhu cầu toàn diện cho các thiết bị Windows.

  Được thành lập vào năm 1975, Microsoft (Nasdaq" MSFT ") là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phần mềm, dịch vụ và giải pháp giúp người dùng và các doanh nghiệp nhận ra tiềm năng toàn diện của họ.

  Microsoft thuộc về Tập đoàn Microsoft và các chi nhánh, bao gồm cả Microsoft Oy, một công ty con của Microsoft. Microsoft Mobile Oy phát triển, sản xuất và phân phối các dòng điện thoại Lumia, Asha, Nokia X và các thiết bị khác.

  Để biết thêm thông tin liên quan đến rủi ro và những điều chưa rõ liên quan đến hoạt động kinh doanh của Microsoft, vui lòng tham khảo "Thảo luận của ban điều hành về Quản lý và Phân tích Tình hình tài chính và kết quả hoạt động" và "Các yếu tố rủi ro"- phần hồ sơ của Microsoft SEC, bao gồm, nhưng không giới hạn, các báo cáo hàng năm Mẫu 10-K và báo cáo hàng quý trên Form 10-Q, có thể yêu cầu bản sao bằng cách liên hệ với bộ phận quan hệ đầu tư của Microsoft (800) 285-7772 hoặc vào trang web của Ban đối ngoại đầu tư của Microsoft.

  Tất cả các thông tin trong thông cáo báo chí này được tính đến ngày 11 tháng 4 năm 2014. Công ty không có nghĩa vụ phải cập nhật bất kỳ tuyên bố mang tính dự đoán để phù hợp với báo cáo kết quả thực tế hoặc thay đổi theo kỳ vọng của công ty.
  Theo tdiddy dịch
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
cho em hỏi chút ạ
cho em hỏi chút ạ
bởi bi ba bi bô, 15 Tháng chín 2019 lúc 08:45
ở đâu
ở đâu
bởi thanhcong999, 18 Tháng chín 2019 lúc 07:35