Game Metal Slug X - Gắn liền ký ức tuổi thơ

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi xuankienkt, 14 Tháng một 2015.

 1. xuankienkt Thành Viên Mới

  Metal Slug X hay còn được biết đến với cái tên “Rambo lùn” từng một thời là tựa game yêu thích trên PS1 của khá nhiều người trong số chúng ta, hứa hẹn đưa bạn đọc trở lại với những ký ức tốt đẹp của tuổi thơ.

  Megal Slug với cộng đồng game thủ Việt hẳn là một cái tên mang lại nhiều cảm xúc và ký ức vượt thời gian, gợi nhớ lại hình ảnh sát cánh cùng chúng bạn vượt qua hàng hàng binh lính, xác ướp hay thậm chí quân đoàn người ngoài hành tinh xâm lược. Sẵn mang dấu ấn lớn trong lòng người chơi qua hệ PS1 (PS One) huyền thoại, dòng game với lối chơi Platform Run & Gun hấp dẫn này vẫn tiếp tục chặng đường thành công với gần 20 hậu bản lớn nhỏ nối dài cho tới ngày hôm nay.


  Metal Slug X là một trong số đó, một tựa game từng chào sân hệ Neo Geo vào năm 1999, tiếp nối hành trình với PS One vào 2001, và dừng chân lần cuối trên Android cũng như iOS cách đây gần 3 năm. Tuy trải qua một quãng thời gian rất dài trên thế giới ảo, nhưng Metal Slug X vẫn chứng minh giá trị của mình nơi trái tim cộng đồng, xứng đáng cho chúng ta một lần nữa quay trở lại thế giới mang hơi hướm Thế Chiến.

  Metal Slug X - Gắn liền ký ức tuổi thơ - 60277

  Metal Slug X thực chất là phiên bản Remake của Metal Slug 2, đưa người chơi tới bối cảnh thế giới hai năm sau khi kẻ độc tài Donald Morden của quân phản loạn bị tiêu diệt. Nhưng ngay sau đó, vô số tổ chức phản diện trên thế giới từ cảnh tan tác bỗng bất ngờ hợp sức chung tay, dấy lên nghi ngờ kẻ cầm đầu chính Morden nay vẫn còn sống.

  Metal Slug X - Gắn liền ký ức tuổi thơ - 60278

  Đứng trước nghịch cảnh, hai nhân vật chính từ phiên bản đầu tiên là Thiếu Tá Rossi và Đại Úy Roving thuộc biệt đội Peregrine Falcon, lập tức được quân đội cắt cử điều tra. Song hành với trung úy Eri Kasamoto và thượng sỹ Fiolina Germi trực thuộc đội đặc nhiệm S.P.A.R.R.O.W, hai người lính này sẽ gánh vác nhiệm vụ diệt trừ quân đoàn phản loạn một lần và mãi mãi..

  Metal Slug X - Gắn liền ký ức tuổi thơ - 60279

  Để lại cốt truyện mang hơi hướm Thế Chiến, game thủ sẽ thấy mình như trở lại đúng với ký ức năm nào, nơi nhân vật chính hoạt động trên màn hình ngang truyền thống với những pha xả súng điên cuồng và tiến lên không ngừng nghỉ. Sự sôi động trong lối chơi cùng nhịp độ hành động cao đòi hỏi phản xạ nhanh nhạy chính là yếu tố giúp Metal Slug X gây ấn tượng nơi game thủ.. mang dấu ấn khó phai dù trải qua suốt bao nhiêu năm trời.

  Metal Slug X - Gắn liền ký ức tuổi thơ - 60280

  Tuy nhiên, so với phiên bản gốc, Metal Slug X vẫn mang trên mình nhiều thêm thắt cải tiến. Đầu tiên phải kể tới là vóc dáng kẻ địch và chủng loại boss lớn nhỏ được thay đổi hoàn toàn, như mang tới người chơi một bầu không khí và bối cảnh mới. Không những nâng tầm về chất lượng, số lượng kẻ địch cũng có cơ hội thăng tiến cho phiên bản lần này, điểm thêm phần thử thách cho lối chơi vốn đã ít nhiều "chóng mặt" của game.

  Metal Slug X - Gắn liền ký ức tuổi thơ - 60281

  Tuy nhiên, bạn đọc cũng chớ vội lo lắng vì game còn bổ sung kho khí tài vô cùng độc đáo, trải dài từ Stones, Iron Lizard, Enemy Chaser, Super Grenade, Drop Shot cho tới Golden Metal Slug hoàn toàn mới. Với sự đan xen nét tân thời vào tấm áo cổ điển nhưng mang giá trị sâu sắc, Metal Slug X nay lại càng phần hấp dẫn trước con mắt cộng đồng, dù là người chưa từng đặt tay hay bộ phận gắn bó lâu năm.

  Metal Slug X - Gắn liền ký ức tuổi thơ - 60282

  Tuy đã chào sân thế giới ảo một thời gian dài nhưng với giá trị lối chơi cùng dấu ấn để lại trong ký ức game thủ bất kể năm tháng, Metal Slug X hẳn vẫn khiến game thủ gắn bó với mình.

  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Dành chíiOSS : click here
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
ứng dụng xem phim
ứng dụng xem phim
bởi anhdung05, 12 Tháng hai 2019 lúc 10:29