Thủ thuật Mẹo test khả năng bắt sóng của iPhone

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi bolobala, 10 Tháng mười hai 2014.

 1. bolobala Thành Viên Mới

  Nếu bạn mua một chiếc iPhone cũ thì việc kiểm tra khả năng bắt sóng của iPhone là khá cần thiết. Bạn có thể áp dụng một mẹo test khả năng bắt sóng của iPhone dưới đây để kiểm tra yếu tố này.

  Mẹo test khả năng bắt sóng của iPhone - 56418
  kiểm tra khả năng bắt sóng của iPhone
  Nếu đang sử dụng iPhone đôi khi bạn tự hỏi rằng làm thế nào để biết chính xác cường độ sóng trên chiếc điện thoại của mình bởi mặc định iPhone và nhiều điện thoại khác chỉ hiển thị thông tin này bằng các vạch trên thanh trạng thái. Thật may là iPhone cung cấp tính năng ẩn để làm việc này.

  Để xem được thông tin về cường độ sóng trên iPhone, bạn cần phải mở được chế độ ẩn mang tên Field Test Mode bằng cách gõ vào bàn phím gọi điện thoại đoạn mã *3001#12345# sau đó ấn nút gọi. Sau đó, thông tin về cường độ sóng sẽ được hiển thị bằng các con số cho phép chúng ta hình dung dễ dàng hơn về khả năng bắt sóng của iPhone cũng như mức độ mạnh yếu của sóng tại vị trí hiện tại.

  Mẹo test khả năng bắt sóng của iPhone - 56419
  Cường độ sóng sẽ được hiển thị bằng các con số âm dao động từ -130 cho đến -40. Con số này càng gần với 0 thì đồng nghĩa rằng cường độ sóng tại nơi đó ngày càng mạnh, lý tưởng nhất là -40 và không có sóng sẽ là -130.

  Nếu muốn thoát khỏi chế độ Field Test Mode, bạn đơn giản chỉ cần bấm nút Home để quay trở lại màn hình Home Screen. Nếu không được bạn có thể nhấn và giữ nút nguồn cho đến khi dòng chữ "Slide to power off" hiện lên rồi bấm nút Home để thoát. Bạn cũng có thể áp dụng mẹo nhỏ này để kiểm tra khả năng bắt sóng của iPhone trong trường hợp mua máy cũ.

  Khi mua iPhone cũ thì có lẽ bạn nên test khả năng bắt sóng của iPhone theo cách trên để chọn cho mình chiếc iPhone ưng ý nhất.
  Chủ đề tương tự
 2. huongmin

  huongmin Thành Viên Mới

  cám ơn bác.
  Em đang định mua ip.

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Gói data theo ngày !
Gói data theo ngày !
bởi ngale02, 17 Tháng ba 2019 lúc 15:19