Tin tức Mẹo kéo dài tuổi thọ pin của điện thoại iPhone 8 Plus

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi sgmall, 22 Tháng mười một 2019.

 1. sgmall Thành Viên Mới

  Bạn đang dùng iPhone 8 Plus vậy bạn có biết rằng chúng ta có nhiều mẹo vặt tuyệt vời hỗ trợ tăng thời lượng pin cho sản phẩm hay không? Nếu vẫn chưa hình dung ra được cách thực hiện như thế nào thì xin hãy bỏ ra một vài thời gian ngắn ngủi để có thể biết được các mẹo vặt hay để giúp cho việc dùng iPhone 8 Plus chính hãng trở nên hiệu quả hơn!

  Mẹo dùng iPhone 8 Plus chính hãng lâu hết pin, tiết kiệm pin

   • Hãy tắt đi tính năng Raise to Wake
  Bí quyết đầu tiên dành cho bạn đó là tắt tính năng Raise To Wake. Đây là tính năng hỗ trợ tự động bật màn hình khi người dùng cầm thiết bị từ túi hoặc từ dưới mặt bàn để hướng về mặt. Nhưng ngay cả trong khi đang ở túi xách, ví thì nếu điện thoại bị lật nó sẽ tự động bật sáng. Chính điều này khiến cho chiếc iPhone 8 Plus bị hao pin. Vì vậy nếu như bạn thấy không cần thiết và không cần dùng thì có thể tắt đi tính năng Rainse To Wake này.
   • Đối với các định vị
  Tương tự như là quản lý thông báo thì dịch vụ định vị có thể tắt đi mục đích tiết kiệm pin cho iPhone 8 Plus chính hãng. Tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân mà bạn có thể sử dụng hoặc không để thực sự phù hợp nhất.
  Mẹo kéo dài tuổi thọ pin của điện thoại iPhone 8 Plus - 279529

   • Đối với quản lý thông báo
  Khi đã tắt tính năng Raise to Wake nhưng màn hình của điện thoại chúng ta tự động sáng nếu như có bất cứ một tin nhắn nào đến. Chính điều này cũng sẽ gây tốn rất nhiều pin cho thiết bị vậy nên chúng ta nên tắt một số thông báo của một vài ứng dụng mà bản thân thấy không cần thiết. Nó sẽ giúp giảm thiểu lượng pin iPhone 8 Plus chính hãng xách tay bị hao tổn hiệu quả.
  Mẹo kéo dài tuổi thọ pin của điện thoại iPhone 8 Plus - 279530

   • Đối với rung và cảm biến rung khi chạm
  Ngoài ra nếu như bạn vẫn muốn tìm mọi cách để có thể giúp tiết kiệm pin cho iPhone 8 Plus của mình thì cũng có thể xóa tính năng rung khi chạm vào các nút bấm. Bạn cũng có thể tùy vào nhu cầu và thấy nó có thật sự cần thiết hay không để xóa hoặc vẫn giữ nguyên.
   • Đối với tính năng tự động cập nhật của ứng dụng nền
  Có nhiều các ứng dụng với tính năng tự động cập nhật nội dung mới khi đang hoạt động nền. Vì vậy chúng ta cần phải xem xét thử những ứng dụng này thực sự có cần thiết để cập nhật liên tục hay không. Hãy chọn chỉ cập nhật nội dung nếu chúng ta truy cập để hỗ trợ giảm pin hao tổn khi các ứng dụng này hoạt động nền. Điều này cũng sẽ không gây bất cứ ảnh hưởng nào đến hoạt động thường ngày nên bạn hoàn toàn có thể an tâm.
  Mẹo kéo dài tuổi thọ pin của điện thoại iPhone 8 Plus - 279531

   • Đối với cập nhật email
  Tiếp theo thì một số tài khoản email của chúng ta nó hoàn toàn có thể hoạt động ngầm mục đích thông báo IOS 11 khi có email mới. Nhưng chúng cần phải để kết nối Internet và tự động bật truy cập dữ liệu để thực hiện điều này. Chúng ta hoàn toàn có thể thiết lập được chu kỳ kiểm tra mới của email trong thời gian vài giờ. Bởi vì một chu kỳ càng dài thì lượng pin tiêu hao sẽ càng ít.
   • Đối với tính năng tự động khóa màn hình
  Ngoài ra nếu như bạn có thói quen đặt chiếc iPhone xuống bàn hoặc là vào túi để màn hình tự động khóa thì cần suy nghĩ lại. Bởi vì việc điện thoại tự khóa màn hình trong thời gian 1 phút hoặc nhiều hơn 5 phút sẽ gây tốn pin thiết bị nhiều hơn là chúng ta nghĩ. Vì vậy cần phải điều chỉnh lại thời gian tự động khóa màn hình ngắn hơn bạn nhé.
  Mẹo kéo dài tuổi thọ pin của điện thoại iPhone 8 Plus - 279532

   • Đối với Bluetooth
  Tiếp đến trên IOS 11 thì công tắc wifi cộng với Bluetooth đều bị gỡ khỏi trung tâm điều khiển điện thoại iPhone. Cụ thể nó chỉ tạm thời ngắt kết nối nhưng vẫn theo dõi và sẽ tự động bật lại nếu có bất cứ thiết bị nào mới để sẵn sàng kết nối. Vì vậy để có thể tự động vô hiệu hóa được Bluetooth thì bạn cần vào Settings để thực hiện.
   • Đối với tự động tải tập tin
  Một cách nữa để tiết kiệm pin cho iPhone 8 Plus chính hãng giá rẻ đó là bạn tắt tính năng tự động tải tập tin trên App Store và kiểm tra cập nhật nếu có thời gian rảnh. Bởi đơn giản việc iPhone liên tục kiểm tra ngầm thử có dữ liệu cập nhật mới để tải về và cài đặt cũng gây tiêu tốn thời lượng pin của iPhone 8 Plus.
   • Đối với Podcast
  Cuối cùng nếu thì đối với Podcast bạn cũng có thể chỉ cập nhật mới nội dung nếu có ứng dụng mà thôi. Bởi vì chiếc iPhone 8 Plus của chúng ta sẽ tự động làm mới nội dung mỗi giờ nếu người dùng đăng ký nhiều kênh. Liên tục mỗi giờ sẽ có nhiều tập mới tải về và làm cho lượng pin sụt giảm nhanh chóng. Vậy nên bạn cần phải cân nhắc nhé.
  Vậy là qua bài viết trình bày trên đây chúng tôi đã giúp bạn biết được những mẹo hay để giúp cho thời lượng pin iPhone 8 Plus chính hãng tăng cao hơn. Ngoài ra để được mua sản phẩm iPhone 8 Plus TP.HCM tha hồ trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà sản phẩm mang lại thì hãy đến với Sgmall. Chúng tôi có cả sản phẩm mới 100% và like new 99% để quý khách hàng chọn lựa cho phù hợp với nhu cầu!  Nguồn: SGMALL
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này