Mẹo hay giúp sử dụng máy hút bụi công nghiệp bền

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi hakovietnam92, 19 Tháng một 2018.

 1. hakovietnam92 Thành Viên Mới

  Máy hút bụi là một trong những phát minh tốt nhất của con người, đây là một thiết bị gia dụng rất hữu ích trong việc vệ sinh, làm sạch bụi bẩn, đảm bảo cho ngôi nhà của bạn luôn sạch sẻ không một chút tùy vết. Vì thế việc sở hữu được một chiếc máy hút bụi là một điều rất cần thiết.Nếu gia đình bạn hiện đang sở hữu một chiếc máy hút bụi tốt nhưng chưa tận dụng hết khả năng của nó. Thì hôm nay cửa hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng máy hút bụi sao cho hiệu quả và bền vững nhất.

  1. Đừng đợi hộp/túi đựng bụi thật đầy rồi mới đem đổ

  Mặc dù một số máy hút bụi công nghiệp có đèn báo "kiểm tra túi đựng bụi", nhưng bạn nên tự mình kiểm tra và thay thế túi đựng bụi mới (với loại máy hút bụi dùng túi đựng bụi) hoặc mang bụi đi đổ (với loại máy dùng hộp chứa bụi) khi thấy nó đã chứa đầy bụi, rác khoảng 3/4. Điều này sẽ giúp cho máy hút bụi hiệu quả hơn, tiết kiệm điện hơn và giúp giữ bền máy hơn vì máy sẽ không phải cố gắng khi hút bụi. Bạn có thể dễ dàng kiểm chứng điều này: khi túi đựng bụi quá đầy thì không khí trong máy khó lưu thông hơn, theo đó máy dễ bị nóng khi sử dụng. Dùng loại máy hút bụi không túi cũng dễ vệ sinh hơn loại có túi.


  Mẹo hay giúp sử dụng máy hút bụi công nghiệp bền - 219034

  Máy hút bụi công nghiệp Hako được các chuyên gia đánh giá cao

  2. Chú ý làm sạch các màng lọc bụi trong máy hút bụi công nghiệp thường xuyên
  Bạn sẽ không thể loại bỏ hiệu quả các hạt bụi cũng như các chất bẩn khác nếu bộ lọc bụi bị tắc với bụi bẩn dày đặc. Bạn không cần phải thay đổi bộ lọc trong máy hút bụi công nghiệp thường xuyên như với túi lọc bụi, nhưng vẫn cần vệ sinh định kỳ.

  Một số máy hút bụi hiện nay dùng loại màng lọc dùng một lần, nghĩa là khi màng lọc khi bị bẩn hoặc rách thì bạn sẽ cần thay màng lọc khác. Với loại màng lọc có thể tái sử dụng thì bạn có thể đem rửa nó với nước ấm có pha chút nước rửa bát để loại bỏ bụi bẩn và các màng bám.

  3. Sử dụng đúng các đầu hút khác nhau ở các khu vực hút khác nhau
  Thông thường máy hút bụi công nghiệp thường cung cấp kèm theo một bộ các đầu hút khác nhau, bạn nên thay đầu hút phù hợp với vị trí mà mình đang hút bụi. Hầu hết máy hút bụi có một bàn hút sàn kết hợp, bộ hút này cho phép hút bụi trên sàn cứng hoặc trên thảm, bạn chỉ cần dùng chân nhấn chốt trên bàn hút để có thể chọn chế độ hút thích hợp. Xem ký hiệu trên bàn hút sàn để biết đúng chế độ hút cần dùng: khi hút sàn cứng, các sợi của bàn chải được kéo dài ở mặt sau của bàn hút, ngược lại các sợi này sẽ thu ngắn lại khi hút thảm.

  Nếu sử dụng máy hút bụi công nghiệp đúng theo những lưu ý trên thì bạn đã góp phần nâng cao tuổi thọ cho máy, giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp của mình rồi đó!
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Góc hỏi han !!!
Góc hỏi han !!!
bởi Duy Vũ, 24 Tháng một 2019 lúc 16:45
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37