Kinh nghiệm Mẹo Chụp Ảnh Trẻ Con

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi AIS_GoPro, 5 Tháng ba 2014.

 1. AIS_GoPro Thành Viên Cấp 1  Chúng tôi đã có một buổi chụp trẻ em tại Slanted Lens, tại đây chúng tôi thực hiện chụp các bức ảnh thương mại cho học viện Prestige Preschool. Sau buổi chụp tôi đã rút ra được vài mẹo, kinh nghiệm khi chụp trẻ em và trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ với các bạn.

  Mẹo Chụp Ảnh Trẻ Con - 10826

  1. Đây là tấm ảnh chụp chỉ với ánh sáng trong phòng, rõ ràng tấm ảnh này rất nhàm chán và thiếu sống động. Chính vì vậy chúng tôi sẽ sử dụng đèn flash để tăng cường ánh sáng trong phóng.

  Mẹo Chụp Ảnh Trẻ Con - 10827

  2. Đây là tấm ảnh được chụp khi có một đèn flash được đặt ở phía bên trái máy ảnh, và đằng sau chủ thể, góc đèn này làm thay đổi tất cả. Tôi thực hiện chụp với chế độ cân bằng trắng tự động vì trong môi trường này có rất nhiều màu sắc hòa trộn với nhau và nhiều nguồn sáng như đèn flash, đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt trong cùng một tấm ảnh.

  Mẹo Chụp Ảnh Trẻ Con - 10828

  3. Đây là hình chỉ được chụp với ánh sáng có sẵn trong phòng.

  Mẹo Chụp Ảnh Trẻ Con - 10829

  4. Với những tấm ảnh có hai người ở trong cùng khung hình, đơn giản chỉ cần chọn một người quay thẳng vào nguồn sáng (ở đây là đèn flash) và tạo ra hiệu ứng “bươm bướm” trên mặt chủ thể, và chủ thể đang đối diện máy ảnh phải đang có biểu cảm tốt. Nếu bạn đang tìm kiếm mảng tối trên mặt của chủ thể, thì ở đây vùng có ánh sáng yếu hơn, tối hơn sẽ đảm nhiệm vai trò đó.

  Mẹo Chụp Ảnh Trẻ Con - 10830

  5. Cuối cùng tôi sử dụng ánh sáng chiếu ra từ một chiếc bàn xem film x-ray để chụp một vài tấm ảnh của trẻ con. Tôi rất thích ánh sáng này. Ánh sáng luôn luôn rất thú vị nếu nó được phát ra từ một nguồn sáng như vậy, tương tự như của sổ hoặc cửa chính,v.v. Đây là một tấm ảnh rất đẹp, hãy luôn giữ máy trên tay và bấm máy liên tục bất cứ lúc nào.


  All Image Solutions ( Theo JPMorgan - Pro Photo Coalition)
  Chủ đề tương tự
 2. thuonghieuhanoi

  thuonghieuhanoi Thành Viên Mới

  Khoảnh khắc hồn nhiên của trẻ, bắt kịp được là cực kỳ hấp dẫn và dễ thương
 3. C2Q

  C2Q Thành Viên Mới

  Giờ cha mẹ toàn sắm DSLR về chụp con cái mà không tận dụng được hết, toàn để auto

Chia sẻ trang này