Khoa học Mẹo chơi trò chơi làm bánh socola đạt điểm cao.

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi gameabc, 28 Tháng mười hai 2016.

 1. gameabc Thành Viên Mới

  Game lam banh socola là một trong những game vui nau an luôn nhận được sự yêu của các bạn. trò chơi khác giống với những game nau an khác nhưng để đạt được điểm cao những đòi hỏi người chơi những bộ skill nhất định cho nên Hãy đừng làm ngơ các mẹo nhỏ sau để hoàn thành phần thi và đạt điểm cao nhé.

  Mẹo chơi trò chơi làm bánh socola đạt điểm cao. - 162294
  1. Nhớ kỹ nguyên liệu trước khi chơi
  Không chỉ phải thực hiện những thao tác theo hướng dẫn mà bên trong game làm bánh socola bạn phải tự tay đi mua nguyên liệu. Bạn sẽ phải ghi nhớ tất tần tật những nguyên liệu, tỷ lệ cần dùng, những bước trộn nguyên liệu… Nếu bạn không có một trí nhớ tốt thì Hãy ghi tên những nguyên liệu ra giấy để tiện cho việc đi mua. Tỷ lệ cũng như các bước làm cũng nên ghi sẵn ra để không quên bước nào. Vì nếu bạn chỉ làm sai một bước, bạn sẽ phải chơi lại từ đầu.

  1. Thao tác mouse nhanh, chính xác và liên tục
  các bước để làm nên một chiếc bánh socola không hề khó nhưng bạn sẽ phải thật nhanh tay. Thế nên việc click mouse, xoay mouse liên tục là điều rất cần thiết. Đừng quên Sử dụng một con mouse máy tính có độ nhạy để việc click được dễ dàng hơn nhé.

  Một game vui đơn giản, và tăng trưởng được nhiều bộ skill. game rất thích hợp cho các người làm văn phòng, những bạn nữ cũng như những em nhỏ, Nào hãy cố gắng chơi để đạt điểm cao và có các giây phút thư giãn, giải trí.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Dịch vụ onme
Dịch vụ onme
bởi phamthuthuy278, 23 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39