Game Mental Hospital 3 - Bom tấn đồ họa dưới mác game kinh dị

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi xuankienkt, 17 Tháng mười hai 2014.

 1. xuankienkt Thành Viên Mới

  Mental Hospital III là tựa game kinh dị hiếm hoi khiến bạn thực sự kinh hãi khi cầm chiếc smartphone trên tay.

  Câu chuyện bắt đầu từ những điều bình thường nhất trong cuộc đời. Tôi nhận được một lời mời quay phim cuộc tấn công của lực lượng đặc nhiệm vào một bệnh viện tâm thần, nơi từng thực hiện những nghiên cứu xếp vào hàng tuyệt mật. Thật chẳng còn gì dễ dàng hơn.. tôi nghĩ.  Metal Hospital III Trailer.​

  Nhưng từ đây, tôi không hay biết tâm trí sẽ phải lưu lại mãi mãi cái hố đen mà mình vấp phải. Ngày đó, mọi thứ trở nên điên loạn ngay tự ban đầu. Tôi vướng bận công chuyện ở phòng tin tức, nên bỏ lỡ cảnh quân đội đạp cửa xông vào khu nhà mục nát. Ngay khi đến trước ngưỡng cửa, bóng dáng Trung sỹ Sidorov biến mất tăm, vì thế tôi quyết định tự thân mình sẽ bước vào mà không cần người dẫn lối. Lập tức, tôi thấy trước mắt mình hiện ra cảnh tưởng hãi hùng..

  Những mảnh xác thịt vương vãi khắp nơi. Bóng dáng sinh vật thấp thoáng dáng dấp con người ẩn hiện trong bóng tối. Ngay khoảnh khắc đó, tiềm thức tôi nhận ra mình phải tháo thân khỏi nơi đây nếu muốn toàn mạng. Nhưng khi quay đầu trở lại bãi đỗ xe, một trong số sinh vật kia chặn đầu và chiếc ô-tô nay nằm bên đường vô vọng. Nay cõi tối tăm sau lưng lại trở thành nơi chốn cuối cùng, và tôi quay trở lại bệnh viện với hy vọng nhỏ nhoi tìm lối thoát..

  Mental Hospital 3 - Bom tấn đồ họa dưới mác game kinh dị - 57143

  Đó là những câu từ đầu tiên mà một nhà quay phim vô danh để lại trong Mental Hospital III, chào đón bạn với những hành lang đen tối đầy ma quái và thử thách thần kinh tới độ điên cuồng. Hoàn toàn đặt game thủ dưới góc nhìn thứ nhất với cơ chế di chuyển tự do như những tựa FPS thực thụ, nhưng Mental Hospital III không hề có kho súng đạn đầy ắp, quyền năng phép thuật thượng thừa hay kỳ khí thần binh. Đơn giản bạn chỉ mang trên mình một vóc dáng hoàn toàn tầm thường, không siêu năng lực hay sức mạnh ngàn cân, tất cả những gì bạn có trong tay chiếc máy quay cổ lỗ với chế độ nhìn đêm.

  Mental Hospital 3 - Bom tấn đồ họa dưới mác game kinh dị - 57144

  Yêu cầu duy nhất mà Mental Hospital III đặt ra xuyên suốt chiều dài game là người chơi phải sống sót bằng mọi giá. Cứu cánh duy nhất để thân xác mình không nằm dưới bàn tay những chủng quái vật dị hình chính là óc quan sát và phản ứng nhanh nhạy. Game ở đó sẽ bày bố những góc khuất, những ngăn tủ khép hờ cho phép bạn ẩn mình chờ hiểm nguy đi qua. Chế độ nhìn đêm của chiếc Camera cũng là công cụ cực kỳ đắc lực giúp người chơi quan sát những căn phòng tăm tối, những hành lang dài không hồi kết hay tầng lầu ngổn ngang đồ đạc, phát hiện đâu đó những bóng hình ẩn nấp, trực chờ đoạt mạng người chơi.

  Mental Hospital 3 - Bom tấn đồ họa dưới mác game kinh dị - 57145

  Sử dụng Engine Unity, Mental Hospital III mang game thủ tới nền đồ họa 3D tân tiến nhất thì Mobile. Tại đây, người chơi như lạc vào một mê cung tranh tối tranh sáng, với những bức tường mục nát lộ từng viên gạch, những cánh cửa hoen rỉ với mảnh kính vỡ vương vãi nền đất hay xác chết với hốc mắt sâu vô hồn.. tất thảy như thế bước ra từ một siêu phẩm kinh dị nào đó trên PC/Console. Bên cạnh đó, hiệu ứng ánh sáng không thể phủ nhận tầm quan trọng trong việc thổi vào bức tranh bí ẩn trong bối cảnh viện tâm thần, đánh đúng vào tâm lý con người khi luôn sợ hãi những điều không hay biết.

  Mental Hospital 3 - Bom tấn đồ họa dưới mác game kinh dị - 57146

  Không quá khi gọi Mental Hospital III là một viên ngọc hiếm hoi trên nền tảng di động, một tựa game kinh dị sẽ khiến bạn sẽ phải quặn thắt lồng ngực mỗi tối ngồi độc một mình với chiếc smartphone.

  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Dành cho iOS : click here
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24