Tin tức Meizu MX 3 chạy Ubuntu gây sốt ở Thượng Hải

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi trungnguyen, 16 Tháng sáu 2014.

 1. Trong lần ra mắt đầu tiên ở Trung Quốc, Meizu MX3 chạy hệ điều hành mở Ubuntu đã gây được ấn tượng với giới báo chí và dân công nghệ.

  Meizu MX 3 chạy Ubuntu gây sốt ở Thượng Hải - 21673

  Meizu đã tuyên bố rằng họ đang nghiên cứu hệ điều hành Ubuntu trên MX3 và sẽ cho ra đời một bản beta vào Mobile World Congress ở Tây Ban Nha. Trong khi cánh nhà báo quốc tế vẫn còn phải chờ thì mới đây các nhà báo ở Thượng Hải đã có cơ hội trải nghiệm MX3.

  Meizu MX 3 chạy Ubuntu gây sốt ở Thượng Hải - 21674

  Phiên bản mà những người hâm mộ ở Trung Quốc đang trải nghiệm tại Mobile Asia Expo tuần này là bản Ubuntu mới nhất và theo một số người thì nó khá ấn tượng, nhanh và mượt một cách đáng kinh ngạc. Nhiều người trải nghiệm đã khen ngợi các điều khiển bằng cử chỉ và những menu ẩn sẽ hiện ra khi vuốt từ các cạnh của thiết bị.

  Các nhà báo cũng nói rằng dù đây là bản Ubuntu mới nhất nhưng có nhiều tính năng vẫn còn thiếu. Camera trước vẫn chưa hoạt động và phần cứng NFC vẫn chưa được hỗ trợ.

  Meizu MX 3 chạy Ubuntu gây sốt ở Thượng Hải - 21675

  Trong phần phỏng vẫn, Meizu cho biết đang xây dựng một quá trình phát triển lâu dài cho hệ điều hành Ubuntu và vẫn chưa định ngày ra mắt.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này