Thị trường Mediatek vẫn rất quan tâm thị trường Việt Nam

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn Mobile' bắt đầu bởi ITVN_5S, 20 Tháng sáu 2019.

 1. ITVN_5S Thành Viên Cấp 1

  Nhiều người tiêu dùng đã đánh giá thấp các chip do MediaTek sản xuất, đặc biệt là tại Việt Nam. Tuy nhiên, họ cho rằng một trong những yếu tố là trọng tâm của MediaTek khác với các nhà sản xuất chipset khác. "Chúng tôi tập trung vào hiệu quả năng lượng và các phi công có thể giúp giảm nhiệt trên điện thoại di động", Ông See Chun Yan, Giám đốc Quốc gia tại Việt Nam, Myanmar, Campuchia và Lào của MediaTek tại cuộc họp truyền thông chia sẻ.
  Mediatek vẫn rất quan tâm thị trường Việt Nam - 266689
  Ông giải thích, MediaTek cố gắng cung cấp công nghệ tốt nhất theo nhu cầu của người tiêu dùng với mức giá phải chăng hơn.

  Một yếu tố khác là trường hợp khuyến mãi. Theo ông See Chun Yan, các đối thủ cạnh tranh thường xuyên quảng bá các tính năng vượt trội, trong khi MediaTek rất hiếm khi đưa ra các giả định xấu lưu hành trong cộng đồng. "Đây là một vấn đề tiếp thị, chúng tôi sẽ khắc phục nó, một trong số đó là bằng cách tổ chức một cuộc họp truyền thông ngày hôm nay".

  Với lợi thế mạnh về AI, MediaTek tuyên bố sẽ ưu ái hơn sức mạnh của AI trong các chip tự chế của mình. "Điểm số của điểm chuẩn MediaTek thực sự vẫn là vấn đề tốc độ, nhưng AI của chúng tôi vượt trội hơn", Ông Yan giải thích.

  Đặc biệt là ở Đông Nam Á, Việt Nam là một trong những thị trường quan trọng nhất của chúng tôi.
  Mediatek vẫn rất quan tâm thị trường Việt Nam - 266690

  Trong khi trên toàn cầu, thị phần của MediaTek chiếm một phần ba tổng số điện thoại thông minh. Số tiền, đặt MediaTek là nhà sản xuất chipset lớn thứ hai trên thế giới. Thật không may, MediaTek không muốn đề cập đến khối lượng điện thoại di động được trang bị chipset. Nhưng Ông See Chun Yan tuyên bố, chipset Helio P series đang thúc đẩy thị phần của MediaTek trong phân khúc di động tầm trung của Việt Nam. Ví dụ, Helio P60 được áp dụng bởi Oppo F9, Realme 3, Vivo V11 và Luna X Prime. Trong khi chipset MediaTek mới nhất, Helio P70 được sử dụng trong một số dòng điện thoại thông minh tầm trung mới, chẳng hạn như Oppo F11 và F11 Pro, Realme U1 và Vivo V15.

  Không ít người tiêu dùng Việt Nam đã ngay lập tức nhìn vào mắt của một chiếc điện thoại di động mới khi họ biết rằng nó được cung cấp bởi bộ xử lý MediaTek, mặc dù điện thoại có ngoại hình siêu ngầu hoặc một tính năng rất mạnh mẽ.

  Trên thực tế, chipset MediaTek vượt trội về một số khía cạnh. "Helio P60 có xung nhịp cao hơn. Điều này giúp hiệu năng của Helio P60 nhanh hơn.

  MediaTek chiếm lĩnh thị phần máy tính bảng Android, trong khi trên thị trường điện thoại thông minh đứng ở vị trí thứ hai. Dữ liệu được thu thập từ các báo cáo khác nhau từ các công ty nghiên cứu thị trường vào năm 2018

  MediaTek đang thống trị trên Android tanlet cho đến nay và cho đến tận bây giờ. Nhưng chúng tôi thừa nhận rằng thị trường máy tính bảng đang suy giảm, tình trạng này hiện trên toàn cầu

  Ông Yan cho biết MediaTek đang tập trung xây dựng một thị trường mới, cụ thể là trong phân khúc thiết bị nhà thông minh, một trong số đó là trên loa thông minh."Thị trường thiết bị nhà thông minh là một thị trường đang phát triển. Về mặt phát triển công nghệ, các sản phẩm loa thông minh được cung cấp bởi bộ xử lý AI hoặc SoC có trợ lý kỹ thuật số thông minh

  MediaTek được biết là có một tính năng công nghệ AI được gọi là NeuroPilot, được giới thiệu tại MediaTek P60 và được phát hành vào năm ngoái, MediaTek P70. Ông Yan gọi là MediaTek NeuroPilot mang khái niệm EdgeAI.

  EdgeAI khác với các công nghệ AI khác. Hầu hết các quy trình làm việc của công nghệ này phụ thuộc vào kết nối internet nhanh và hoạt động trên nền tảng đám mây. Vì vậy, tốc độ phản hồi của AI sẽ phụ thuộc vào kết nối internet", Yan giải thích."Trong khi EdgeAI là khái niệm về các quy trình làm việc AI được thực hiện trực tiếp trên thiết bị. Vì vậy, khả năng của AI có thể nhận ra thói quen của người dùng rất sâu sắc để thể hiện trải nghiệm cá nhân và tốt nhất"

  Không thể đánh giá thấp, công nghệ AI NeuroPilot MediaTek cũng có mặt trong loa thông minh Amazon Echo. Công nghệ MediaTek được sử dụng để hỗ trợ các khả năng của trợ lý kỹ thuật số Amazon Alexa.

  Các sản phẩm Bộ xử lý hoặc Hệ thống trên Chip (SoC) của MediaTek thực sự là một lựa chọn trong nhiều điện thoại thông minh được phát hành trong nước.

  Ông giải thích rằng MediaTek cũng cung cấp các thành phần chip cho các thiết bị điện tử khác. Các SoC của MediaTek có mặt trong nhiều sản phẩm điện tử ngày nay.MediaTek: Chúng tôi không chỉ có nó trên điện thoại thông minh"Chúng tôi đang ở vị trí đầu tiên trên thị trường máy tính bảng Android, số hai trong thị trường điện thoại thông minh, số một trong thiết bị trợ lý giọng nói và một số loại sản phẩm khác. Bắt đầu từ các mạng kết nối như bộ định tuyến, truyền hình kỹ thuật số, ổ đĩa quang hoặc máy nghe nhạc blu-ray và điện thoại tính năng" Joyce nói.

  Ngay cả các công nghệ Internet of Things (IoT) và 5G cũng được MediaTek nhắm đến. Một trong những triển khai là hỗ trợ công nghệ xe tự lái bằng cách dựa vào trí thông minh nhân tạo trong AI MediaTek.

  Chúng tôi không chỉ có nó trên điện thoại thông minh"Thay vào đó, chúng tôi đang phát triển các sản phẩm mang lại công nghệ mới nhất được nhiều người tiêu dùng sử dụng một cách dễ dàng. Về mặt giá cả, nó làm cho giá cả phải chăng nhất có thể", Joyce giải thích.MediaTek rõ ràng rất tự tin. Trong bài trình bày của mình, công ty cũng đã mang đến một số sản phẩm loa thông minh hỗ trợ giọng nói chắc chắn. Khả năng này dựa trên AI được thực hiện bởi MediaTek.
  Chủ đề tương tự
 2. Unlockmobile

  Unlockmobile Thành Viên Mới

  Việt Nam chuộng giá rẻ sao không quan tâm được
 3. gauteddy

  gauteddy Thành Viên Mới

 4. gauteddy

  gauteddy Thành Viên Mới

  thanks for share
 5. leminhthien

  leminhthien Thành Viên Mới

  Ngon bổ rẻ là tiêu chí tiêu dùng của mình
 6. khangxd13

  khangxd13 Thành Viên Mới

 7. hoangtuanpro

  hoangtuanpro Thành Viên Mới

  Mediatek vẫn rất quan tâm thị trường Việt Nam - 277823
  XMTD - ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH - Chuyên tạp dề nhựa Đắk Nông
 8. hoangtuanpro

  hoangtuanpro Thành Viên Mới

  Mediatek vẫn rất quan tâm thị trường Việt Nam - 277833
  XMTD - ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH - Xưởng sản xuất tạp dề nửa thân Cà Mau

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
điểm thưởng
điểm thưởng
bởi Bienlang18, 16 Tháng mười một 2019 lúc 07:45
cần Tư vấn
cần Tư vấn
bởi dungminhminh, 17 Tháng mười một 2019 lúc 07:35
hỏi đáp
hỏi đáp
bởi phong 2017, 16 Tháng mười một 2019 lúc 15:02