Tin tức MediaFire khiêu chiến Google với dịch vụ lưu trữ siêu rẻ

Thảo luận trong 'PC - iMac - Mac' bắt đầu bởi Năm Phiên, 10 Tháng tư 2014.

 1. Năm Phiên Thành Viên Mới

  Cạnh tranh về giá dịch vụ luôn là chiêu bài của các ông lớn công nghệ và mới đây, dịch vụ lưu trữ trực tuyến Google Drive đã được giảm giá xuống còn 10 USD/tháng cho 1 TB lưu trữ, tuy nhiên MediaFire vừa ra mắt 1 dịch vụ tương tự nhưng với mức phí chỉ có 2,5 USD.

  MediaFire - 1 dịch vụ chia sẻ dữ liệu nổi tiếng - mới đây vừa công bố phiên bản mới cho ứng dụng lưu trữ dữ liệu trực tuyến trên Windows và Mac của hãng. Đồng thời, nhân dịp này MediaFire cũng đưa ra chương trình khuyến mại hấp dẫn cho người dùng.

  Theo đó, hãng cho biết sẽ giảm giá cho gói lưu trữ 1 TB xuống chỉ còn 2,5 USD/tháng. Đây là mức phí cực rẻ so với các dịch vụ lưu trữ trực tuyến hiện nay. Hồi tháng trước, Google cũng từng gây ấn tượng với mức giá rẻ cho Google Drive, nhưng gói 1 TB của họ vẫn có mức phí tới 10 USD cho 1 tháng sử dụng.

  MediaFire khiêu chiến Google với dịch vụ lưu trữ siêu rẻ - 13935

  MediaFire trước đây là dịch vụ chia sẻ file rất được chuộng dùng, tuy nhiên họ chỉ cung cấp phiên bản nền web, và người dùng phải kéo thả file để upload. Với các ứng dụng mới dành cho Windows và Mac, người dùng đã có thể tự động đồng bộ dữ liệu giống như các dịch vụ lưu trữ trực tuyến khác. Ứng dụng mà MediaFire vừa ra mắt cũng hỗ trợ hiển thị thông báo notification và có công cụ giúp chia sẻ nhanh ảnh chụp màn hình. Ngoài ra, bạn cũng có thể "theo dõi" (follow) file của những người dùng khác, thiết lập giới hạn chia sẻ cho các thư mục. Một lưu ý là MediaFire giới hạn dung lượng của file ở mức 20 GB.

  Ngoài gói dịch vụ 2,5 USD/tháng cho 1 TB lưu trữ, người dùng cũng có thể chọn gói dùng theo năm, với 25 USD cho 1 TB. Đại diện MediaFire cho biết nếu dịch vụ của họ được nhiều người dùng ủng hộ, thì mức giá 2,5 USD nói trên vẫn sẽ được duy trì về lâu dài. Trong ít tuần tới thì ứng dụng MediaFire trên iPhoneAndroid cũng được update để bổ sung một số tính năng mới như tự động đồng bộ ảnh.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này