Tin tức MBLOK: ổ lưu trữ không dây siêu độc cho iPhone

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 21 Tháng năm 2014.

 1. Trước đây, nếu muốn chuyển dữ liệu từ PC hay Mac sang iPhone thì người dùng phải nhờ đến iTunes. Tuy nhiên, giờ đây điều đó không còn cần thiêt nữa. Xin giới thiệu MBLOK, thiết bị lưu trữ không dây, được phát minh bởi một nhóm các sinh viên và các nhà đầu tư ở Waterloo, Canada.

  MBLOK: ổ lưu trữ không dây siêu độc cho iPhone - 18333

  MBLOK thoạt trông thì chỉ giống một ổ lưu trữ thông thường với giao tiếp 2.0 và chỉ lớn hơn mảnh đồ chơi Lego một tí. Thay vì phải chuyển file giữa các thiết bị một cách thủ công, người dùng có thể chép file vào MBLOK như những ổ USB thông thường. Sau đó, chỉ cần một bước kết nối với iPhone, iPad hay iPod Touch qua Bluetooth là bạn có thể tha hồ tận hưởng kho nhạc và phim đã chép lên MBLOK.

  MBLOK: ổ lưu trữ không dây siêu độc cho iPhone - 18334

  Thật tiện lợi khi không cần phải lo đến dung lượng lưu trữ trong máy còn nhiều hay ít. Bằng cách này, bạn có thể tiết kiệm không gian lưu trữ trên thiết bị iOS để dành cho việc khác như chụp ảnh hoặc cài ứng dụng và game.

  MBLOK: ổ lưu trữ không dây siêu độc cho iPhone - 18335

  Nếu bạn thường xuyên sử dụng các dịch vụ lưu trữ trên mây như Google Drive, Dropbox, OneDrive thì MBLOK cũng hỗ trợ đồng bộ với các dịch vụ đó. Bạn có thể truy cập vào tài liệu, nhạc, hình được lưu trữ trên các dịch vụ đó ở bất cứ đâu mà không cần internet. Ngoài ra, MBLOK còn hỗ trợ tối đa 7 thiết bị kết nối cùng một lúc, do vậy việc chia sẻ file trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết.

  Độ bảo mật của MBLOK khá cao với mã hóa 128-bit. Tốc độ truyền dữ liệu trên lý thuyết là 24Mbs. Thời gian hoạt động lên tới 300 giờ với 1 lần sạc.

  MBLOK: ổ lưu trữ không dây siêu độc cho iPhone - 18336

  Điểm yếu của MBLOK có lẽ nằm ở chỗ chỉ hỗ trợ USB 2.0 và chỉ hoạt động với ứng dụng quản lý của riêng nó trên AppStore. Ngoài ra, mức giá của MBLOK khá cao, $173 cho bản 128GB, $273 cho bản 256GB với hai tùy chọn màu xanh ngọc và xanh sapphire. Nếu bạn đặt hàng từ bây giờ thì phải đến đầu năm 2015 mới có hàng.
  Chủ đề tương tự
 2. Hoalong

  Hoalong Thành Viên Mới

  cái này đi kèm với ipad là xem phim khỏi chê lun :D

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24
Chia sẻ data
Chia sẻ data
bởi nguoianhyeu, 22 Tháng hai 2019 lúc 10:34