Tin tức Máy tính bảng Nexus 8 sẽ do HTC đảm nhiệm phát triển và thiết kế, ra mắt quý 3 năm nay?

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi September, 22 Tháng tư 2014.

 1. September Thành Viên Mới

  Một số nguồn tin từ chuỗi cung ứng mới đây đã tiết lộ cho trang DigiTimes rằng, Google đang hợp tác với HTC để phát triển chiếc tablet Nexus thế hệ tiếp theo, Nexus 8, dự kiến cho ra mắt vào Q3/2014. Theo đó, DigiTimes cho biết sở dĩ Google chọn HTC bởi tập đoàn muốn Nexus 8 phải có một thiết kế mới lạ hơn, sáng tạo hơn, thay vì đi theo một kiểu dáng chung như hai phiên bản trước.

  Máy tính bảng Nexus 8 sẽ do HTC đảm nhiệm phát triển và thiết kế, ra mắt quý 3 năm nay? - 15308

  Bên cạnh đó, lý do Google bắt tay với HTC một phần cũng đến từ phía ASUS, khi hãng này tỏ ra không mấy hào hứng với việc tiếp tục phát triển tablet Nexus, và họ cũng không có những sáng kiến mới. ASUS cũng được cho là đang muốn tập trung hơn vào các tablet cũng như smartphone mang thương hiệu của riêng hãng.

  Những nguồn tin trên cũng đưa ra một thông tin khá bất ngờ rằng Google dường như không còn quá quyết tâm trong việc thúc đẩy Nexus 8, bởi tập đoàn công nghệ Mỹ nhận thấy những thế hệ Nexus trước đã làm rất tốt công việc của mình khi đẩy mạnh nền tảng Android trên thị trường máy tính bảng. Chính vì thế, giờ đây khi mà các hãng như LG, Samsung, và có thể sắp tới là HTC năng nổ trong việc phát triển tablet Android, Google nhận thấy tablet Nexus đã không còn tạo ra những ảnh hưởng đáng kể.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37