Thị trường Máy tính bảng cho cha mẹ mùa Vu Lan

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn Mobile' bắt đầu bởi CN5S_DanLe, 20 Tháng tám 2013.

 1. CN5S_DanLe Thành Viên Mới Staff Member

  Máy tính bảng cho cha mẹ mùa Vu Lan - 99
  Chiếc máy tính bảng độc đáo sẽ là món quà ý nghĩa cho cha mẹ vào lễ Vu Lan năm nay. Với khả năng đo nhịp tim hay kết nối với nhiều thiết bị sức khỏe, một chiếc Tablet có thể làm nhiều điều hơn là tiện ích liên lạc và giải trí.
  Theo những khảo sát trên trang cộng đồng người cao tuổi ở nước ngoài như #myageingparent thì sử dụng Tablet có thể hỗ trợ trí nhớ, tăng tính linh hoạt và năng cao các kỹ năng giao tiếp cộng đồng. Tiếp cận với Tablet giúp cho người cao tuổi thường xuyên sử dụng các hoạt động não bộ và có tương tác trực quan làm giảm tác động của bệnh Alzhemer hay các bênh mất trí nhớ khác.

  Máy tính bảng cho cha mẹ mùa Vu Lan - 100
  Chiếc máy tính bảng với cuộc sống
  Cụ thể hơn, theo nhóm giáo sư người Đức tiết lộ rằng người lớn tuổi đọc nhanh hơn khi sử dụng iPadKindle. Hành vi đọc sẽ được ghi lại và phân tích qua sự theo dõi sự chuyển động của mắt và mức hoạt động của dòng điện trong não. Đây là một nghiên cứu có thể xua tan quan niệm phổ biến rằng màn hình có tác động không tốt cho mắt.

  Điều tuyệt vời mà những chiếc màn hình đã giải quyết cho vấn đề thị lực đó là sách điện tử có thể biến đổi kích thước chữ tùy biến. Hơn thế nữa, một số lượng e-book đa dạng về chủng loại sẽ được lưu trữ trong chỉ một thiết bị và dễ dàng cho mọi người sử dụng chúng.

  Ngoài ra, hàng loạt các tính năng mà Tablet có thể đem lại các tiện ích cho người lớn tuổi như:
  • Kết nối, liên lạc với người thân, con cháu của mình thông qua email hay các ứng dụng phổ biến hiện nay như Skype, FaceTime với khả năng gọi video miễn phí.
  • Tính năng tìm kiếm và cập nhập thông tin trên mạng, những bài báo hàng ngày hay những bài thuốc chữa bệnh hàng ngày v.v…
  • Có tính năng kiểm tra sức khỏe như đo huyết áp, nhịp tim và có khả năng kết nối với nhiều các thiết bị hỗ trợ cho người già.
  • Các ứng dụng khác như Note hay Lịch âm – dương v.v..
  Và hơn nữa, điều mà mọi người có thể yên tâm rằng các nhà sản xuất thiết kế những chiếc Tablet với mục đích sao cho giao diện và cách thức sử dụng thân thiết nhất đối với mọi người. Giá của những chiếc Tablet cũng được đánh giá khá tốt, với những chiếc Tablet giá rẻ của nhiều hãng như Memopad chỉ từ 3-5 triệu hay những Tablet có thiết kế tốt như Nexus 7, SamSung Tab có giá giao động từ 5-7 triệu đồng.

  Máy tính bảng cho cha mẹ mùa Vu Lan - 101
  Tablet thân thiện với mọi người
  Kết luận

  Việc chọn Tablet là món quà ý nghĩa đối trong thời điểm này có thể xem như là một lựa chọn khả thi. Với nhiều tính năng hữu ích, giao diện thân thiên, Tablet sẽ giúp nhiều bậc phụ huynh lớn tuổi có thể giúp làm nhiều điều hơn trong cuộc sống. Và hơn hết, sẽ làm cho người già cảm thấy họ vẫn có thể tự kiểm soát được cuộc sống hằng ngày của mình bằng cách giữ liên lạc với mọi người, cập nhập tin tức của đời sống .

  Thực tế mà nói, người viết bài này không hề hối hận khi mua và xúi bạn bè mua Kindle Fire HD để tặng cho mẹ. Chiếc Kindle Fire năm ngoái còn gây bỡ ngỡ, năm nay đã chễm chệ trong bếp với vai trò vô cùng quan trọng là sách dạy nấu ăn tốt nhất vũ trụ! (với sự hỗ trợ từ Youtube)
  Chủ đề tương tự
  Last edited: 20 Tháng tám 2013

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
iphone đầy bộ nhớ
iphone đầy bộ nhớ
bởi huong pham 992, 3 Tháng sáu 2020 lúc 14:37
cần tư vấn
cần tư vấn
bởi hoanggiangtq, 6 Tháng sáu 2020 lúc 07:24
Dùng đám mây
Dùng đám mây
bởi phamthuthuy278, 7 Tháng sáu 2020 lúc 07:12
cần hỗ trợ
cần hỗ trợ
bởi hoanggiangtq, 31 Tháng năm 2020