Khám phá Máy hàn có bị giật không? TOP máy hàn chống giật

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi nhilee, 5 Tháng mười hai 2020.

 1. nhilee Thành Viên Mới

  Để biết máy hàn có bị giật không cần căn cứ vào trường hợp cụ thể. Vốn dĩ máy hàn là thiết bị điện được thiết kế an toàn. Tuy nhiên do nhiều nguyên nhân mà tình trạng điện giật khi hàn vẫn có thể xảy ra.

  1. Máy hàn có bị giật không?
  Máy hàn là một thiết bị điện nên yếu tố an toàn về khả năng chống giật luôn được đặt lên hàng đầu. Hiện nay, các nhà sản xuất không chỉ quan tâm đến việc phát triển các tính năng hoạt động của máy mà còn chú ý đến sự an toàn của người dùng.

  Những nhà sản xuất sử dụng công nghệ hiện đại để sản xuất lớp vỏ, dây dẫn nguồn, dẫn kẹp mass đều có khả năng cách điện tốt nhất. Đồng thời, sản xuất máy và lắp ráp đảm bảo được khả năng chống ẩm tốt với chỉ số IP54 trở nên.

  Do vậy, những sản phẩm máy hàn chất lượng cao đều có khả năng cách điện, máy hàn không gây giật. Nhờ vậy, máy hàn được đảm bảo độ an toàn tốt nhất cho người sử dụng.

  Máy hàn có bị giật không? TOP máy hàn chống giật - 288489

  2. Khi nào máy hàn gây giật?
  Đối với bất kỳ các thiết bị điện nào đều có khả năng gây giật và máy hàn cũng vậy. Với các loại máy hàn đã quá cũ, bị hỏng hóc hoặc máy hàn kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái đều có thể gây giật cho người dùng. Do vậy, khi sử dụng máy hàn bạn cũng có thể sẽ gặp trường hợp máy bị rò điện khi dùng bút thử điện hoặc đồng hồ ampe đo dòng rò để kiểm tra tại các vị trí khác nhau.

  3. Các sản phẩm máy hàn chống giật tốt nhất hiện nay
  Máy hàn que Hồng Ký HK 200N chống giật
  Máy hàn Hồng Ký 200N nổi tiếng là loại máy hàn điện tử chống giật cao cấp hàng đầu đến từ thương hiệu Hồng Ký. Máy hàn HK 200N bao gồm máy hàn, kìm hàn + dây 3m và kẹp mát và dây 2m được làm từ 100% đồng.

  Chi tiết sản phẩm: https://maydochuyendung.com/may-han-que/may-han-que-dien-tu-chong-giat-hong-ky-hk-200n

  Máy hàn có bị giật không? TOP máy hàn chống giật - 288490

  Máy hàn điện tử Hồng Ký MMA 160 PRO
  MMA 160 PRO có công suất đạt 5 KVA, dòng hàn dao động từ 20 – 160A. Máy thích hợp với chức năng hàn que 2.5mm, máy có khả năng chấm hàn với que hàn 3.2mm. Máy hoạt động ổn định với mức điện áp 20.8 – 26.4V, khả năng mồi hồ quang dễ dàng.

  Máy hàn có bị giật không? TOP máy hàn chống giật - 288491

  Xem sản phẩm tại: https://maydochuyendung.com/may-han-que/may-han-dien-tu-hong-ky-mma-160-pro-chong-giat

  Máy hàn que Hồng Ký 200 PRO
  Máy hàn Hồng Ký 200 PRO chống giật có khả năng hàn sắt, thép, inox,… Máy được sử dụng phổ biến trong các lĩnh vực đóng tàu, chế tạo máy, xưởng sản xuất, gia công cơ khí. Giá máy hàn MMA 220 PRO dao động từ 3.7 đến 4 triệu đồng. Do đó, bạn có thể yên tâm sử dụng máy hàn vừa đáp ứng yêu cầu trong công việc vừa đảm bảo an toàn.

  Mua sản phẩm với giá tốt nhất tại: https://maydochuyendung.com/may-han-que/may-han-dien-tu-mma-200-pro

  Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi trên đây bạn đã biết máy hàn có bị giật không. Để được tư vấn về sản phẩm bạn có thể tìm hiểu thêm tại: https://maydochuyendung.com/may-han
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này