Máy giặt tiết kiệm điện

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi huongtra66, 12 Tháng mười hai 2014.

 1. huongtra66 Thành Viên Mới

  Máy giặt tiết kiệm điện
  Các anh chị có thể giúp em lựa chọn một máy giặt nào tiết kiệm được điện không ạ? Máy giặt nhà em hiện nay hao điện quá, hàng tháng tăng thêm gần 150K tiền điện.
  Chủ đề tương tự
 2. dolanho

  dolanho Thành Viên Mới

  Chắc máy giặt của bạn đời cũ lắm rồi chứ hiện nay người ta dùng loại dẫn động trực tiếp hết, vừa giảm điện lại giảm tiếng ồn. Nên đầu tư một máy như vậy bạn nhé.
 3. mongtuyen

  mongtuyen Thành Viên Mới

  Thời đại hiện đại công nghệ hốt về một em chất lượng như LG, sống là phải hưởng thụ và bắt kịp thời đại bác ạ
 4. biobaby988

  biobaby988 Thành Viên Mới

  Đúng ui bac oi!!! máy hàng điện máy bây giờ hem có cao như ngày xưa, giá trung bình khoảng 5 den 10 trieu cũng có 1 em đáp ứng đủ nhu cầu và xài sướng tay lun
 5. onetwo

  onetwo Thành Viên Mới

  Hiện nay các máy giặt chạy trên động cơ dẫn trực tiếp inverter j á, nghe cac nàng tư vấn o siu thi điện máy tư vấn tiết kiệm tốt về sau lam á
 6. dolanho

  dolanho Thành Viên Mới

  Đúng ui, máy giặt hiện nay hiệu nào cũng vậy, nổi bật nhất là bên hãng LG , máy dc lắp đặt chạy trên hệ thống inverter , giúp giảm điện năng gấp 3 lần so với các máy đời thập niên 90 hihi
 7. mongtuyen

  mongtuyen Thành Viên Mới

  Nguyên nhân hao điện có nhiều lắm, có khi do cách sử dụng của nhà bạn dẫn đến hao tốn điện. Mình nghĩ thứ nhất bạn nên mua một máy giặt mới có động cơ dẫn động trực tiếp, thứ hai nên tìm hiểu về cách sử dụng máy giặt đúng cách như vậy mới mong mang về hiệu quả tiết kiệm điện cao nhất.
 8. biobaby988

  biobaby988 Thành Viên Mới

  Mua một máy LG dẫn động trực tiếp 6motionDD đi bạn, nhà mình dùng một máy cửa trên như vậy nè, máy chạy rất êm, tiền điện hàng tháng cũng giảm đáng kể. Hóa đơn sử dụng điện nhà mình trước đây khoảng gần 500k (nhà không có máy lạnh, chỉ dùng một tủ lạnh, 2 tv, 2 máy tính) và lúc mua máy giặt về thì khoảng 570K, mới tháng rồi chỉ 550K.
 9. onetwo

  onetwo Thành Viên Mới

  Tóm lại là cứ mua một máy dẫn động trực tiếp LG và tìm hiểu cách sử dụng thật kỹ bạn có thể tiết kiệm được điện khi sử dụng. :)
 10. dolanho

  dolanho Thành Viên Mới

  Với những chiếc máy giặt chạy trên hệ thống inverter thì khỏi chê bác ạ ,công nghệ mới này khác những loại máy giặt trước phải có một hệ thống dẫn động phức tạp hơn, nhiều chi tiết gây hao phí điện năng và hư mòn chi tiết. Còn loại mới này động cơ gắn trực tiếp vào thùng giặt luôn, mà không cần qua dân dẫn cuaroa, vì vậy tiết kiệm điện năng hao phí, đỡ thay chi tiết và đặc biệt giảm cả tiếng ồn nữa. Chú có thể tham khảo thêm về loại 6motionDD nhé.
 11. mongtuyen

  mongtuyen Thành Viên Mới

  Đúng rồi đấy, 6motion là tính năng mô tả 6 chuyển động giặt như giặt tay, linh hoạt điều chỉnh bằng các chế độ giặt khác nhau cho từng loại vải. Còn DD phía sau là viết tắt của Direct Drive, ngoài ra máy giặt LG tiết kiệm điện nhiều hơn nhờ vào điều khiển tuyến tính biến tần inverter nữa đấy, chức năng này giúp điều chỉnh mức độ năng lượng theo từng giai đoạn giặt, hạn chế lãng phí
 12. biobaby988

  biobaby988 Thành Viên Mới

  Mà Bác tính đầu tư bi nhiu vay??
 13. onetwo

  onetwo Thành Viên Mới

  lên web của máy hãng xem và so sánh , còn hem thì ra truc tiep siu thi điện máy để máy nàng chân dài miên man tư vấn sướng mê lun
 14. huongtra66

  huongtra66 Thành Viên Mới

  Tầm 6-7 triệu có rinh dc iem như mấy bác nói k??
 15. dolanho

  dolanho Thành Viên Mới

  Mình nghĩ bạn chịu bỏ thêm 1~1tr5 là có ngay máy giặt lồng ngang có động cơ dẫn động trực tiếp tiết kiệm điện ngon lành luôn đấy.
 16. mongtuyen

  mongtuyen Thành Viên Mới

  Ủa mình nghe nói loại dẫn động trực tiếp đó giá đắt lắm mà? Khoảng 8 triệu cũng có hả?
 17. biobaby988

  biobaby988 Thành Viên Mới

  Hãng LG đó bạn, hôm trước đi ngang siêu thị có thấy một máy lồng ngang 6motionDD giá 8tr7 thì phải nhìn đẹp mà có công nghệ tiết kiệm điện thì quá đỉnh.
 18. onetwo

  onetwo Thành Viên Mới

  Nhà mình cũng dùng một máy giặt cửa trên của LG đây, có cái 6motionDD giặt được nhiều loại vải như gấm, lụa, len mà không lo bị nhầu hay rách.
 19. dolanho

  dolanho Thành Viên Mới

  Mình thấy dùng hàng LG cũng được đấy, quanh khu mình mọi người dùng máy giặt LG nhiều lắm.
 20. mongtuyen

  mongtuyen Thành Viên Mới

  Thế ah, nếu nói thế có tien so huu iem nay la we tuyet

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Sim đẹp giá bèo là có thật!
Sim đẹp giá bèo là có thật!
bởi Buiducnam, 10 Tháng hai 2019 lúc 14:03
Đăng kí nhạc chờ giấc mơ tỉ phú!
Đăng kí nhạc chờ giấc mơ tỉ phú!
bởi Buiducnam, 10 Tháng hai 2019 lúc 14:12