Máy đếm tiền nào các ngân hàng thường dùng hiện nay

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi khiemnguyen89, 26 Tháng bảy 2017.

 1. khiemnguyen89 Thành Viên Mới

  Loại máy đếm tiền nào các ngân hàng thường dùng hiện nay

  Trong khi người dùng đang “loạn” máy đếm tiền, thật quá khó để tìm ra một loại máy đếm tiền thật sự tốt và được tin tưởng. Nếu chọn phải dòng máy không tốt thì hậu quả sẽ rất nghiêm trọng khi làm thất thoát tiền, phát hiện sai tiền giả, gây ảnh hưởng lớn đến khác hàng, ảnh hưởng đến lượng tiền của doanh nghiệp.

  Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành máy đếm tiền, dưới đây xin được chia sẻ với anh chị về những dòng máy đếm tiền phổ biến mà các ngân hàng Việt Nam thường dùng nhất. Hy vọng phần nào giúp được anh chị lựa chọn đúng chiếc máy đêm tiền tốt nhất phục vụ cho công việc của mình:

  Máy đếm tiền Balion

  Đầu tiên phải kể đến dòng máy đếm tiền Balion, một trong những dòng máy có mặt ở thị trường Việt Nam lâu đời nhất, uy tín nhất. Tính đến nay Balion có mặt ở Vn được hơn 15 năm, gần như nó xuất hiện từ những ngày đầu khi thị trường máy đếm tiền bùng nổ. Dường như bất cứ ai làm trong ngành kế toán tài chính trong 15 năm qua đều được biết và nghe đến máy đếm tiền Balion.

  Với thiết kế đa dạng có đến vài chục mẫu mã, tính năng khác nhau. Máy đếm tiền Balion đáp ứng hầu hết các nhu cầu sử dụng máy đếm tiền của các doanh nghiệp. Từ việc kiểm đếm tiền trong nội bộ doanh nghiệp như trả lương nhân viên, anh chị có thể dùng những dòng máy đơn chức năng chỉ kiểm đếm tiền thong thường. Nếu như công việc phải giao dịch tiền mặt ngoài doanh nghiệp nhiều như bán hàng, ngân hàng…thì có thể sử dụng các dòng máy đa chức năng cao cấp có tích hợp nhiều tính năng hiện đại như phát hiện tiền giả, siêu giả, lưu lần đếm, nhân biết tiền lẫn loại….

  Nói chung khi sử dụng các dòng máy Balion thì khách hàng hoàn toàn yên tâm vì đây là thương hiệu uy tín 15 năm qua. Phần lớn các loại tiền giả đều được cập nhật lien tục trong phần mềm tích hợp trong máy. Độ bền và độ chính xác của máy đếm tiền Balion luôn được đánh giá có độ ổn định cao. Hiện tại ngân hàng VPBank và nhiều ngân hàng lớn của VN đang sử dụng máy đếm tiền Balion trong hệ thống.

  Máy đếm tiền Jingrui

  Không thua kém gì dòng máy đếm tiền Balion, máy đếm tiền Jingrui cũng được coi là một trong những dòng máy tốt tại thị trường VN. Công nghệ và phần mềm của Jingrui cũng tương đương như Balion. Tuy nhiên thiết kế và kiểu dáng của Jingrui thì chưa được vượt trội cho lắm so với các dòng máy khác.

  Điểm mạnh của Jingrui là tốc độ đếm và khả năng tháo lắp khá dễ dàng. Do đó người dùng có thể tự mình vệ sinh dễ dàng. Bên cạnh đó Jingrui cũng được cập nhật phần mềm mới nhất, có đầy đủ các loại tiền giả nên độ chính xác của Jingrui là khá cao. Máy đếm tiền Jingrui cũng được nhiều ngân hàng tại VN đang sử dụng tại nhiều điểm giao dịch, đặc biệt tại miền Bắc Jingrui sử dụng khá phổ biến.

  Trên đây là kinh nghiệm sử dụng 2 loại máy đếm tiền chất lượng tốt mà xin chia sẻ với anh chị, chúc các anh chị sẽ chọn được chiếc máy ưng ý và phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Dịch vụ onme
Dịch vụ onme
bởi phamthuthuy278, 23 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Digital Day
Digital Day
bởi hochungnam, 20 Tháng ba 2019 lúc 14:56
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39