Tin tức Máy chiếu vật thể thay thế hoàn toàn máy chiếu hắt (overhead)

Thảo luận trong 'Tư vấn thiết bị KTS' bắt đầu bởi tuvangiaiphap68, 22 Tháng năm 2019.

 1. tuvangiaiphap68 Thành Viên Mới

  Máy chiếu hắt (Overhead) là loại máy chiếu có từ xa xưa và không còn tồn tại trên thị trường khoảng 5-7 năm trở lại đây. Các bạn cùng Thế Giới Máy Chiếu tìm hiểu lý do vì sao máy chiếu hắt (Overhead) bị thay thế bằng máy chiếu vật thể mới.

  Máy chiếu hắt (Overhead) có lịch sử khá lâu đời. Máy chiếu hắt do công nghệ cũ cồng kềnh, nặng nề, ít tính năng nên hiện nay đã không còn tồn tại trên thị trường. Cấu tạo gồm thân máy hình hộp to bản mặt trên là mặt kính, bên trong là đèn chiếu công suất lớn và một quạt làm mát. Trên cùng của thân máy có một thấu kính để tập trung ánh sáng. 1 gương phản chiếu ánh sáng về phía màn chiếu.

  Người sử dụng sẽ in thông tin cần trình bày lên các tấm nhựa trong suốt và đặt trên mặt kính để hiển thị. Ánh sáng từ đèn chiếu đi xuyên qua tấm nilon trong suốt. Tới gương phản xạ và được “hắt” lên màn hình. Do đó gọi là máy chiếu hắt.

  Máy chiếu vật thể thay thế hoàn toàn máy chiếu hắt (overhead) - 264046

  Máy chiếu hắt nay đã " lỗi thời " không còn được sử dụng

  Loại máy này xuất hiện nhiều ở các trường đại học và phòng họp cơ quan, công ty. Tuy nhiên, hiện nay Máy chiếu hắt đã quá lỗi thời. Nó không phù hợp ở tính năng, ngoại hình xấu nặng ôm một cục to lên bàn giáo viên. Sự lỗi thời đó đã "thoái vị" và chính thức "nhường ngôi" cho Máy chiếu vật thể hoàn toàn đẹp và thông minh như bây giờ.

  Máy chiếu vật thể là gì?

  Máy chiếu vật thể hay có tên gọi khác là máy chiếu đa vật thể. Nó là một dạng máy ảnh chiếu vật thể từ xa dựa trên giao diện người dùng và tự động hiển thị với cái nhìn trực quan. Không cần sử dụng nguồn phát như máy tính, điện thoại, laptop,.. mà vẫn chiếu được hình ảnh cần thiết lên màn hình. Bằng khả năng zoom chiếu vật thể như đồ vật, văn bản, …máy chiếu thể hiện đối tượng trung thực hơn nhiều so với những dòng máy chiếu thông thường.

  Máy chiếu vật thể thay thế hoàn toàn máy chiếu hắt (overhead) - 264047

  Máy chiếu vật thể thời công nghệ 4.0

  Máy chiếu vật thể chia thành 2 loại
  - 1 loại giá rẻ dùng dây kết nối USB. Kiểu dáng nhỏ gọn, thanh lịch kết nối qua máy tính, Máy chiếu và phóng ra màn hình cho học sinh.

  - 1 Loại máy chiếu vật thể thông minh. Kiểu dáng nhỏ gọn, dễ di chuyển, nhiều tính năng thông minh Note bài cho học sinh, chụp hình. Đặc biệt là dùng dây kết nối VGA và HDMI. Có thể kết nối trực tiếp vào máy chiếu đa năng và màn hình tivi. Loại này đang được thịnh hành sử dụng.

  Top 5 máy chiếu vật thể được ưa chuộng nhất hiện nay

  Máy chiếu vật thể Newline TC-10P
  Thương hiệu máy chiếu vật thể Newline được đánh giá cao và là lựa chọn hàng đầu cho các phòng học, các buổi thuyết trình và demo sản phẩm.

  Máy chiếu vật thể thay thế hoàn toàn máy chiếu hắt (overhead) - 264048

  Xem thêm >>> Điểm nổi bật của máy chiếu đa vật thể Newline TC-10P

  Máy chiếu vật thể Newline TC-10P cho phép hiển thị các tài liệu như sách, ảnh, văn bản, vật thể… một cách đơn giản và nhanh chóng.

  Giải pháp sử dụng máy chiếu vật thể vào việc minh họa mẫu vật, trình diễn các thao tác trực quan hơn trong các buổi diễn thuyết, giới thiệu sản phẩm hay các bài giảng sẽ góp phần tạo cho bạn một phong cách chuyên nghiệp hơn cũng như tăng tính thuyết phục và sự sinh động.

  Máy chiếu vật thể NewLine TC-20P
  Máy chiếu vật thể NewLine TC-20P được đánh giá cao và là lựa chọn hàng đầu cho các lớp học, các buổi thuyết trình và giới thiệu sản phẩm.

  NewLine TC-20P có khả năng chụp hình khổ A3, thu hình với chế độ hình ảnh HD, kết nối với máy tính qua cổng USB, với máy chiếu qua cổng VGA hoặc HDMI

  Máy chiếu vật thể thay thế hoàn toàn máy chiếu hắt (overhead) - 264049

  Xem thêm >>> Chi tiết thông số máy chiếu đa vật thể NewLine TC-20P

  Máy chiếu vật thể Avervision F17-8M
  Máy chiếu vật thể Avervision F17-8M giúp giáo viên và học sinh gắn bó, phát triển và thân thiện hơn. Avervision F17-8M được sử dụng rộng rãi tại các văn phòng, trường học và bệnh viện, phòng thí nghiệm ...

  Máy chiếu vật thể thay thế hoàn toàn máy chiếu hắt (overhead) - 264050

  Xem thêm >>> Chức năng chính của máy chiếu vật thể Avervision F17-8M

  Máy chiếu vật thể AVer Vision F17-8M dễ dàng để kết nối và hiển thị. Giảng dạy và thuyết trình với chất lượng cao HD thuận tiện kết nối HDMI hoặc VGA tới máy chiếu, màn hình hay máy tính. Học tập từ mọi góc cạnh, tạo cho bài học sinh động, với điều chỉnh linh hoạt giúp bạn mở rộng phạm vi chiếu cho phép sinh viên nhìn chi tiết tất cả các góc cạnh.

  Máy chiếu vật thể AVerVision F50-8M
  Máy chiếu vật thể AVerVision F50-8M được đánh giá cao và là lựa chọn hàng đầu cho các phòng học, các buổi thuyết trình và demo sản phẩm....AVerVision F50-8M sử dụng dễ dàng, độ nét cao, tự động lấy nét sau khi Zoom lớn lên đến 200X.

  Máy chiếu vật thể thay thế hoàn toàn máy chiếu hắt (overhead) - 264051

  Xem thêm >>> Vì sao máy chiếu vật thể AverVision F50-8M được đánh giá cao?

  Camera vật thể AVer Vision F50-8M dễ dàng sử dụng, độ nét cao, tự động lấy nét sau khi Zoom. AVer Vision F50-8M giúp cho buổi học luôn được tương tác, bài giảng luôn trở nên thu hút hơn bao giờ hết.

  Máy thu hình vật thể Avervision F50-8M hiển thị văn bản sắc nét, hình ảnh sáng, và màu sắc sống động. đến từng chi tiết nhỏ nhất và tạo cảm hứng cho học sinh tiếp thu bài giảng tốt hơn.

  Máy chiếu vật thể Epson DC21
  Máy chiếu vật thể Epson DC21 được sử dụng rộng rãi tại các buổi học trực quan, phòng họp báo cáo hay trình bày dự án một cách trực quan sinh động thông qua những công cụ có sẵn. Chỉ cần 01 chiếc máy camera vật thể kết nối với máy tính và một máy phóng hình ảnh lên màn chiếu hoặc tường.

  Máy chiếu vật thể thay thế hoàn toàn máy chiếu hắt (overhead) - 264052

  Máy chiếu vật thể Epson DC21 hiển thị các tài liệu như sách, hình ảnh, các vật thể 3 chiều,.. một cách nhanh chóng và dễ dàng, đồng thời cung cấp nguồn tín hiệu đầu ra đa dạng và phong phú với độ phân giải cao.

  Trên đây là những chia sẻ mà Thế Giới Máy Chiếu cung cấp cho Quý khách hàng, các thầy cô giáo và các bậc phụ huynh mua dạy học. Các thầy cô không tìm máy chiếu hắt nữa mà tìm hiểu về máy chiếu vật thể để phục vụ công tác dạy và học.

  Nếu có bất cứ thắc mắc gì hay cần thêm thông tin, xin hãy liên hệ với Thế Giới Máy Chiếu - Hotline : 0983.183.077 - 0984.774.024 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Xin chân thành cảm ơn!
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này