Tin tức Máy chiếu NEC là một giải pháp sáng tạo hàng đầu của Nhật Bản

Thảo luận trong 'Nghe - Nhìn' bắt đầu bởi Khánh băng, 14 Tháng mười hai 2013.

 1. Khánh băng Thành Viên Mới

  Các mẫu máy chiếu thế hệ mới tới từ Sony còn được tối ưu để dễ dàng sử dụng với trong nhu cầu giáo dục và hội nghị nhờ khả năng trình chiếu siêu gần. Với khoảng cách có thể đặt cực gần màn chiếu, người thuyết trình sẽ không bị lóa và cũng không bị che đi nội dung phát ra trên màn chiếu như các dòng máy khoảng cách gần hay bình thường.
  Bên cạnh đó, với khoảng cách siêu gần, các sản phẩm của Sony còn được tích hợp khả năng trình chiếu trực tiếp trên bàn họp, tạo không gian thảo luận sinh động trong các hội nghị. Với phần mềm IPU phiên bản 2 tích hợp sẵn, người dùng có thể tương tác với hình ảnh phát ra, như vẽ hay viết nội dung, di chuyển chuột và can thiệp vào nội dung trình chiếu… ngay trên màn chiếu.
  Máy chiếu Nec trình chiếu siêu gần, hệ thống lăng kính tích hợp gọn trong máy không ảnh hưởng bởi môi trường nóng ẩm của Việt Nam.
  Máy chiếu NEC là một giải pháp sáng tạo hàng đầu của Nhật Bản tích hợp những tính năng hoàn hảo như: trình chiếu trực tiếp qua USB mà không cần máy tính, trình chiếu trực tiếp bằng dây Lan, kết nối không dây với Laptop (modem wifi internet), thầy cô có thể tương tác trực tiếp trên file: Excel, World, Power point… Hay chỉ cần với iPhone, Ipad …Thầy cô cũng có giảng dạy không dây với máy chiếu thông minh NEC mà không cần phải suy nghĩ đến chiếc máy tính cồng kềnh. Chức năng ghi lại toàn bộ những thao tác bài giảng bằng video giúp giáo viên có thể xem lại bài giảng cũng như dùng làm dữ liệu cho các tiết sau.
  Máy chiếu NEC là một giải pháp sáng tạo hàng đầu của Nhật Bản - 6248
  Trình chiếu, giảng dạy không dây với Iphone, Ipad…
  Giải pháp sử dụng máy chiếu tương tác thông minh NEC là giải pháp hoàn hảo với độ bền cao dễ dàng lắp đặt, sử dụng với chi phí thấp hơn rất nhiều so với giải pháp sử dụng hệ thống bảng tương tác thông minh + máy chiếu + các phụ kiện truyền thống trước đây. Với những tính năng thông minh tích hợp trong máy chiếu, việc sử dụng máy chiếusẽ đa năng hơn, chi phí công việc bảo trì bảo dưỡng, thay thế linh phụ kiện sẽ thấp hơn rất nhiều.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
gói data vài giờ !!
gói data vài giờ !!
bởi bon 05, 16 Tháng một 2019 lúc 08:06
Gói data để xem phim
Gói data để xem phim
bởi ducviet2296, 16 Tháng một 2019 lúc 16:42