Cảm nhận Máy chiếu mini bỏ túi, sản phẩm công nghệ "cũ" của thế giới nhưng "cực mới" tại VN

Thảo luận trong 'Nghe - Nhìn' bắt đầu bởi hienvanbui, 31 Tháng ba 2014.

 1. hienvanbui Thành Viên Mới

  Không hề ngoa khi nói như vậy vì từ năm 2008 sản phẩm này đã xuất hiện trên thị trường. Ngay cả sản phẩm Máy chiếu mini màn hình cảm ứng rất tuyệt vời này cũng đã được giới thiệu từ năm 2008 chứ chưa nói đến những sản phẩm khác không tiện nghi bằng.
  Máy chiếu mini bỏ túi, sản phẩm công nghệ "cũ" của thế giới nhưng "cực mới" tại VN - 13061
  Máy chiếu mini bỏ túi, công cụ không thể thiếu

  Theo tìm hiểu của chúng tôi, sản phẩm Máy chiếu mini bỏ túi có rất nhiều lợi ích, và đa số mọi người đều có thể sử dụng nó, với những mục đích khác nhau.

  Với những người làm giảng viên, giáo viên việc hàng ngày phải giảng bài với những slide trên máy chiếu đã là việc rất quen thuộc. Thay vì phụ thuộc hoàn toàn vào hệ thống máy chiếu của nhà trường cung cấp mà thỉnh thoảng gặp trục trặc khiến cho bài giảng bị gián đoạn thì việc sử dụng một chiếc máy chiếu mini là điều cực kỳ tiện lợi. 2 sản phẩm sẽ hỗ trợ nhau và giúp cho công việc của họ trở nên chủ động, tự tin hơn rất nhiều.

  Với những lãnh đạo, những người diễn giả, tổ chức sự kiện mà công việc của họ rất thường xuyên phải đi thuyết trình, trình bày kế hoạch, sản phẩm ở những địa điểm khác nhau, với cơ sở vật chất cũng rất khác nhau. Việc sở hữu chiếc máy chiếu mini là vô cùng cần thiết làm cho công việc trở nên dễ dàng, chủ động hơn. Thay vì việc phải mang theo chiếc máy chiếu cồng kềnh và nặng nề đi theo mỗi khi đi công tác thì việc mang theo chiếc máy chiếu mini giống như mang theo chiếc điện thoại, máy ảnh cá nhân sẽ mang lại rất nhiều điều thuận tiện.

  Với những người không liên quan đến những ngành nghề trên tưởng chừng như không cần dùng đến máy chiếu mini. Nhưng bạn đã nghĩ chưa?
  Nếu bạn đi picnic, du lịch có một chiếc máy chiếu phát lại toàn bộ những video, bức ảnh mà bạn đã chụp trong ngày để cả đám bạn, cả gia đình cùng ngồi xem. Còn gì thú vị hơn?
  Cuối tuần, bạn muốn đi xem phim ở rạp nhưng hết chỗ. Vậy sao bạn ko mở máy chiếu lên, lắp dàn âm thanh và kết nối vào, bạn sẽ có 1 chiếc rạp chiếu phim mini ở nhà. Cực kỳ thuận tiện.

  Máy chiếu mini bỏ túi, sản phẩm công nghệ "cũ" của thế giới nhưng "cực mới" tại VN - 13062

  Thế giới dùng lâu rồi, Việt Nam dùng chưa?

  Khi chúng tôi giới thiệu sản phẩm này cách đây 1 tuần thông qua Blog cá nhân: www.maychieumini.wordpress.com và chia sẻ lên facebook thì ngay lập tức có rất nhiều bạn đã comment, sms, gọi điện bày tỏ là rất thích thú với nó, những câu nói kiểu như: "Ôi, sao lại có thứ tuyệt thế", "Ơ, lại có thứ này nữa á", "Tiện lợi quá!", ... hàng ngày tôi nhận được rất nhiều, điều đó cho thấy ở Việt Nam sản phẩm Máy chiếu mini cầm tay này còn quá mới mẻ.

  Vậy sao không dùng luôn đi?

  (Bùi Hiển)
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi tttung, 11 Tháng một 2019 lúc 10:37
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019 lúc 13:11
Cần mua sim làm ăn
Cần mua sim làm ăn
bởi duyanhlong, 10 Tháng một 2019