Tin tức Máy chiếu HD sản phẩm tốt nhất để xem phim

Thảo luận trong 'Nghe - Nhìn' bắt đầu bởi Khánh băng, 11 Tháng mười hai 2013.

 1. Khánh băng Thành Viên Mới

  Có nhiều cách xem phim nhưng để thưởng thức thỏa mãn nhất phải là máy chiếu. Ngay cả màn LCD hay plasma cũng vẫn nhỏ. Máy chiếu với khuôn hình cỡ 100 inch trở lên sẽ làm bạn mãn nhãn và có cảm giác thực sự như đang ngồi trước màn ảnh rộng trong rạp phim.

  Tuy nhiên để đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng máy chiếu giải trí của người tiêu dùng, các nhà sản xuất máy chiếu không chỉ nhắm tới đối tượng đam mê công nghệ HD (những dòng máy chiếu HD thường có giá khá cao) mà còn hướng tới đa số người tiêu dùng bằng việc sáng tạo ra nhiều dòng máy chiếu chuyên phục vụ mục đích giải trí với giá thành còn rẻ hơn cả các dòng máy chiếu data.
  Có thể kể đến như máy chiếu tích hợp đầu DVD (Optoma DV10/ DV11), máy chiếu cầm tay (Pico 101)…Những model này xét về độ phân giải thì “đuối” hơn so với các dòng HD nhưng trên thực tế nó cũng không kém cạnh là mấy khi vẫn tạo ra được những rạp chiếu phim chuyên nghiệp.
  máy chiếu cầm tay Optoma Pico.
  Trong số các tên tuổi như Optoma, Canon, Hitachi, SAP, Sanyo, Toshiba... thì Optoma nổi lên là nhãn hiệu có nhiều nhất các dòng máy gia đình tại thị trường VN. Hiện giá projector loại rẻ nhất vào khoảng 1.000 USD/chiếc, dòng cao cấp xấp xỉ 7.000 USD - 8.000 USD/chiếc.
  Máy chiếu Full HD 1080p đầu tay của Optoma.
  Đặc điểm của dòng máy chiếu giải trí là cường độ sáng có thể không cao như các dòng máy chiếu phục vụ thuyết trình, giảng dạy (Data projector) nhưng độ phân giải và độ tương phản thường rất cao.
  Độ phân giải cao nhất hiện nay của máy chiếu giải trí là Full HD, nó đáp ứng đúng xu hướng và nhu cầu thưởng thức các bộ phim, hình ảnh có độ phân giải lớn. Những máy chiếu có độ phân giải full HD như Optoma 1080p/ Optoma HD81/ …thực sự là những tuyệt tác tạo nên một rạp chiếu phim cao cấp ngay tại căn phòng của gia đình.

  Optoma HD81 vừa là một trong những máy chiếu công nghệ xử lý ánh sáng số DLP đầu tiên đạt
  Chủ đề tương tự
 2. maychieuphimvn

  maychieuphimvn Thành Viên Mới

  Cảm ơn bạn.
  Độ phân giải full HD hiện nay vẫn phổ biến, đa phần từ các rạp nhỏ đến rạo lớn, kể cả rạp CGV vẫn dùng Full HD, trừ Imax. Thực tế 4K cũng chỉ là chiêu trò móc túi khôn ngoan của nhà SX. Quan trọng là nguồn phim của rạp cực tốt, phổ biến trên thị trường Máy chiếu xem phim gia đình Full HD hiện nay là Máy chiếu Optoma, Máy chiếu Epson, Máy chiếu Benq, Máy chiếu Vivitek... còn máy chiếu 4k trên thị trường hiện nay thì không dòng máy 4k nào qua được máy chiếu Sony 4k. công nghệ DLP cũng đang rục rịch vào 4k, hy vọng công nghệ số sẽ tốt hơn LCD của Sony.
  Máy chiếu HD sản phẩm tốt nhất để xem phim - 142525
  rạp chiếu phim Full HD
  Tìm hiểu thêm về máy chiếu Full HD tại link: http://maychieuphim.vn/may-chieu-xem-phim-hd-may-chieu-phim-3d-d2.html

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37