Tin tức Máy ảnh rơi vao dung nham núi lửa sẽ thế nào? Những hình ảnh thực tế

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi danghv, 17 Tháng mười hai 2015.

 1. danghv Guest

  Trong quá trình sử dụng máy ảnh, cũng như mấy thiết bị kỹ thuật số việc hư hỏng do rơi rớt là điều không thể tránh khỏi. Thông thường với những máy còn BH có thể được đổi chiếc mới( tất nhiên là ở nước người ta) nhưng hãng vẫn có thể từ chối bảo hành với những trình huống hư hỏng do thiên nhiên. Trong nỗ lực giới thiệu gói bảo hành mở rộng, một cửa hàng ở Mỹ đã cho chiếc máy Sony A7r rơi vào dung nham. Câu chuyện đã được chia sẽ bởi 1 nhiếp ảnh gia tự do, làm thêm cuối tuần ở tiệm.

  Máy ảnh rơi vao dung nham núi lửa sẽ thế nào? Những hình ảnh thực tế - 104568

  Chị Amanda Stevens là một nhiếp ảnh gia tự do, từng làm việc ở mảng Audio cho trang B&H Photo, đã chia sẽ mấy bức ảnh chụp chiếc Sony A7r trong tình trạng hư hỏng rất nặng trên Facebook cá nhân. Thông thường những trường hợp hư hỏng do thiên nhiên như vậy, sẽ không được bảo hành theo các quy định từ hãng. Song với gói bảo hành mở rộng từ cửa hàng Samy, người dùng vẫn sẽ được đổi máy mới. Đại diện cửa hàng cho biết, thực tế dùng vẫn luôn có những trường hợp không may như vậy.

  Máy ảnh rơi vao dung nham núi lửa sẽ thế nào? Những hình ảnh thực tế - 104569

  Tất nhiên, Sony sẽ không xử lý những trường hợp này và đó là lý do người dùng cần đến gói bảo hành mở rộng. Ngoài chiếc Sony A7r, cửa hàng vẫn còn 1 số dòng máy khác cũng ở tình trạng hư hỏng tương tự
  Chủ đề tương tự
  seodienlanh thích bài này.
 2. Terminator

  Terminator Thành Viên Mới

 3. vipprovip

  vipprovip Thành Viên Mới

  thì sẽ nhừ như cháo ninh xương chứ còn gì, nóng đến hàng nghìn nghìn độ C.
 4. hourse

  hourse Thành Viên Cấp 1

  Mà sao rớt vào đó mà lấy ra được hay vợi :V
 5. Terminator

  Terminator Thành Viên Mới

  Chắc cột dây vào á.
  vipprovip thích bài này.

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều