Tin tức Máy ảnh fujifilm xt20 lựa chọn hoàn hảo | Anh Đức Digital

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi nhathuy, 24 Tháng ba 2017.

 1. nhathuy Thành Viên Mới

  Máy ảnh fujifilm XT20 có gì đáng mua

  Như các bạn đã biết thì Máy ảnh Fujifilm Xt20 đã chính thức lên kệ tại Việt Nam nói chung và Cửa hàng Anh Đức Digital 36 Phan Châu Trinh - Đà Nẵng nói riêng. Vì sao chúng tôi nhắc đến Anh Đức Digital bởi đây là 1 cửa hàng vừa mới phát triển gần đây vài năm nhưng đã liên tục vượt lên các cửa hàng khác bởi chế độ bảo hàng chuyên nghiệp, giá cả phải chăng và đặc biệt là sự nhiệt tình của nhân viên Anh Đức Digital.
  Máy ảnh fujifilm xt20 lựa chọn hoàn hảo | Anh Đức Digital - 180995
  Máy ảnh fujifilm x-t20

  Sau thành công vang dội của Fujifilm Xt10 thì phiên bản Xt20 có giá thành rẻ hơn mang trên mình bộ xử lí hình ảnh cùng các thuật toán mạnh mẽ cao cấp hơn so với Xt10

  Về mặt thiết kế của Fujifilm Xt20
  Vẫn là phong cách củ của dòng Mirrorless - Máy ảnh Fujifilm Xt20 sở hữu hình dáng như đàn anh , đều là chất liệu Magie, toàn thân được phủ bằng 1 lớp da có độ bám dính.

  Cảm biến APS-C 24MP
  Là phiên bản rút gọn của XT2 nên Fujifilm Xt20 kế thừa nhiều tinh hoa, cảm biển APS-C 24MP X-Trans CMOS III, bộ xử lí X-Processor Pro nên hệ thống lấy nét của Fujifilm Xt20 rất nhanh.

  Sở hữu dãy ISO 51200, thời gian khởi động máy khoảng 0.4s tốc độ chụp liên tục 14fps (Màn trập điện tử) và 8fps (Cơ học)
  Số điểm lấy nét tới 40% màn hình, Máy ảnh Fujifilm Xt20 nhận diện khuôn mặt tốt, và phát hiện ánh sáng mắt, bạn sẽ khá ổn khi không sợ out nét nữa/

  Kính ngắm điện tử EVF
  Với OLED kích thước 0.39" , 2,36 triệu điểm ảnh, cùng 4 thấu kính chuyên dụng, 0.62x độ phống đại cho hình ảnh luôn sắc nét và phân giải cao.

  Quay phim 4k trên Fujifilm Xt20
  Việc mang trên mình cấu hình mạnh mẽ, Fujifilm Xt20 quay 4k /10 phút/clip ngoài ra còn quay được các chế đô thường khác.

  Với nhiều giả lập tiêu biểu thì Fujifilm Xt20 mang đến nhiều lựa chọn khác nhau. Đó là 1 trong những nét cơ bản để bạn hình dung được Fujifilm Xt20 nó như thế nào.
  Vì sao bài viết này ra mắt, vì số lượng người chào đón Fujifilm Xt20 rất đông đảo đặc biệt là khu vực Miền Trung. Theo thông tin tiết lộ cửa hàng Anh Đức đã bán ra hơn 100 chiếc cho ngày đầu tiên, không phải ít đúng không ạ. Với giá cả phải chăng, kèm nhiều quà tặng hấp dẫn thì Fujifilm Xt20 xứng đáng là nhân vật chú ý trong tháng 3 này.
  Địa chỉ tin cậy: 36 Phan Châu Trinh - Đà Nẵng
  Nguồn: http://anhducdigital-tintuc.blogspot.com/2017/03/may-anh-fujifilm-xt20-co-gi-dang-mua.html
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này