Review Máy ảnh Fujifilm X-E2S | AnhDuc Digital

Thảo luận trong 'Camera' bắt đầu bởi nhathuy, 21 Tháng một 2016.

 1. nhathuy Thành Viên Mới

  Máy ảnh Fujifilm X-E2S | AnhDuc Digital

  Sau 1 thời gian dài chờ đợi để nâng cấp dòng máy ảnh X-series chủ lực của Fujifilm, X-Pro2 được làm mới lại các chức năng. Máy ảnh Fujifilm X-E2S là 1 bản cập nhật cho dòng X-e2 sau 2 năm chờđợi, về cơ bản các chức năng không thay đổi, nhưng được nâng cấp 1 số chức năng cải tiến như“premium rangefinder-esque mirrorless camera”. Dựa trên lịch sử cập nhật của phần mềm Fujifilm , Máy ảnh Fujifilm X-E2S sẽđược cãi tiến rất nhiều chức năng hơn phiên bản củ


  Bên ngoài Máy ảnh Fujifilm X-E2S có nhiều điểm chung với X-e2, ngoài đường viền được cập nhật trên tay cầm, thì body của nó hầu như không thay đổi, Phía trên và phía sau của Máy ảnh Fujifilm X-E2S hầu như không có gì khác biệt.

  Máy ảnh Fujifilm X-E2S | AnhDuc Digital - 108524
  Máy ảnh Fujifilm X-E2S cho phép chủ sở hữu để tùy chỉnh các chức năng lên đến bảy nút trên đầu và sau của máy ảnh để họ có thể nhanh chóng truy cập các thiết lập và các chếđộ mà họ sử dụng thường xuyên nhất.


  Máy ảnh Fujifilm X-E2S có giao diện được cập nhật để truy cập nhanh hơn, tháo tác dễ hơn.


  Tốc độ lấy nét của hệ thống này cũng nhanh hơn, chỉ 0.06 giây để có thể lấy nét chính xác trong điều kiện lý tưởng. Fujifilm X-E2s được bổ sung màn trập điện tử với tốc độ 1/32000 giây, giúp bạn dễ dàng chụp trong những điều kiện ánh sáng mạnh.


  Như với người tiền nhiệm của nó, Máy ảnh Fujifilm X-E2S bao gồm khả năng kết nối không dây, với FUJIFILM đi cùng ứng dụng, bạn có thể kiểm soát các máy ảnh cũng như nhanh chóng chuyển hình ảnh từ máy ảnh điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Máy ảnh này cũng tương thích với in ấn không dây với máy in ảnh xách tay Instax của Fujifilm.


  Ống kính ngắm 2.360.000-dot EL hiển thị chuyên dụng cho phép Fujifilm X-E2s cung cấp một độ phóng đại màn hình hiển thị 0.62x với kính ngắm rõ ràng và độ nét cao. Ngoài ra, khoảng thời gian hiển thị ngắn nhất thế giới chỉ 0,005 giây đảm bảo các nhiếp ảnh gia có thể nắm bắt mọi cơ hội chụp trong khi nhìn vào xem trực tiếp thông qua kính ngắm.


  Như trước đây, Máy ảnh Fujifilm x-e2s sử dụng thẻ nhớ SD / SDHC / SDXC với sự hỗ trợ cho các loại UHS-I nhanh hơn, và hồ sơ vẫn tập tin hình ảnh như JPEG, RAW hoặc RAW + JPEG. Video được ghi lại trong H.264 (MOV) với các định dạng Linear PCM stereo audio.


  Máy ảnh này được trang bị một pin Li-ion (NP-W126) với một CIPA-đánh giá của 350 bức ảnh cho mỗi lần sạc (giống như X-E2), và một bộ sạc pin chuyên dụng được bao gồm trong gói.
  Trải nghiệm sản phẩm tại: 36 Phan Châu trinh - Đà Nẵng.
  Anhduc Digital
  Mua hàng giá rẻ tại: anhducdigital.vn
  Nguồn: Tin Công Nghệ
  Chủ đề tương tự
  Last edited: 24 Tháng một 2016

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
mọi người thấy như nào
mọi người thấy như nào
bởi bi ba bi bô, 4 Tháng mười hai 2019 lúc 07:39
nhu cầu internet !!
nhu cầu internet !!
bởi mon11, 3 Tháng mười hai 2019 lúc 07:38
sim số đẹp giá nó vô vàn lắm à mn
sim số đẹp giá nó vô vàn lắm à mn
bởi hồ hải đăng, 7 Tháng mười hai 2019 lúc 07:15