Mặt kính IP6S+ bị rạn nứt thì có vận hành không ngừng hay không ?

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi truongtot98, 9 Tháng một 2018.

 1. truongtot98 Thành Viên Mới

  Việc nhiều người đặt câu hỏi, mặt kiếng IP8 Plus bị nứt mà vẫn được lắp đặt được vậy có phải cần thay mới không ? lời hỏi trên chắc hẳn gặp nhiều tại những forum công nghệ, để hiểu rõ hư hỏng lớp kính iPhone bị vỡ cho nên hay không vận hành tiếp, cùng bước vào phân tích vấn đề qua post sau nhé !  Mặt kính IP6S+ bị rạn nứt thì có vận hành không ngừng hay không ? - 218114

  >>> Tham khảo thêm: Gía thay mặt kính iPhone 8

  Hầu như với những ai đang sở hữu chiếc điện thoại nguyên zin chính hãng, khi bị nứt một vài điểm trên mặt kính, họ thường tiếc và không thay mới. Một phần khác thì không muốn thay mặt kính zin máy, chính hãng của mình. Tuy nhiên có khá nhiều trường hợp đáng tiếc xảy ra do vẫn cố sử dụng khi iPhone 6s Plus bị nứt kính.

  Những tác hại khôn lường khi vẫn sử dụng iPhone bị nứt kính:
  + Ảnh hưởng màn hình: Mãnh vỡ mặt kính sẽ ảnh hưởng đến màn hình, cụ thể những mảnh vỡ kính bị nứt lâu ngày sẽ đâm vào màn hình, khiến màn hình bị bể mực hay khả năng hiển thị kém. Chi phí thay màn hình nguyên bộ chắc chắn sẽ không hề rẻ !

  + Ảnh hưởng cảm ứng: Chắc chắn cảm ứng sẽ không còn nhạy như lúc mới mua, bởi phần nứt sẽ không cho phép bạn thao tác trơn tru nữa. Về lâu dài, phần cảm ứng có thể bị liệt vài điểm. Thay vì thay kính nay bạn gặp đến vấn đề cả cảm ứng tất nhiên chi phí sửa chữa lúc này nhân đôi.

  + Ảnh hưởng đến mắt: Nếu công việc của bạn đòi hỏi thao tác phần lớn trên điện thoại thì việc tiếp xúc với chiếc điện thoại bị nứt sẽ khá khó chịu cho mắt.

  Lời khuyên: Việc tiết kiệm chi phí tức thời sẽ ảnh hưởng khá nghiêm trọng về sau, bạn nên cân nhắc kỹ khi gặp phải tình trạng này.

  Một số điều có thể giúp bạn an tâm thay vì tiếp tục sử dụng:
  + Linh kiện: tấm kiếng iPhone 6s+ hiện nay có nguồn hàng đúng, bạn có khả năng yên tâm việc lớp kính thay mới là hàng lô. tuy nhiên, chọn lựa trung tâm lớn, có chất lượng bảng hiệu lâu năm.

  + thiết bị, công nghệ hiện đại: Việc từ thời điểm này có máy móc tối tân áp dụng vào lãnh vực ép kiếng điện thoại cảm ứng IP6S Plus, bạn hoàn toàn hài lòng về uy tín. Bởi thay kính chân trần, mang tới độ tránh nguy hiểm tuyệt đối cũng giống như chất lượng, uy tín sẽ như lúc mới mua.

  >>> trước lúc thay mới, bạn cũng nên nghiên cứu trước đây trình tự thay một chiếc mặt kiếng iPhone như thế nào, xem một số thông tin Video ép kiếng iPhone 6+

  Mong rằng với những thông số cần thiết trên, bạn có thể suy Xét về việc nên hay không không ngừng vận hành iPhone bị nứt kính. Chúc các bạn ngày mới bắt đầu tốt lành !

  nguồn tin : http://netherlands-embassy.org.vn/m...bi-ran-nut-thi-co-su-dung-tiep-tuc-hay-khong/
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này