Khoa học Marriott ra mắt các trạm sạc không dây tại một số khách sạn.

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi kant1522, 13 Tháng mười 2014.

 1. kant1522 Thành Viên Mới

  Marriott ra mắt các trạm sạc không dây tại một số khách sạn. - 39245

  Thiết bị sạc không dây của Marriott. (Nguồn: AFP)

  Chuỗi khách sạn Marriott vừa triển khai lắp đặt các thiết bị sạc không dây giúp khách du lịch yên tâm đi nghỉ mà không cần mang theo dây sạc.

  Trong tháng này, hành lang của 29 khách sạn Marriott ở Mỹ sẽ được lắp đặt các trạm sạc di động Kube Systems dưới dạng các hộp nhỏ, có thể cung cấp năng lượng cho 6 thiết bị cùng một lúc nhờ sử dụng công nghệ sạc không dây Qi. Để sử dụng, khách hàng chỉ cần đặt thiết bị của họ vào vị trí sạc.

  Theo một khảo sát của khách sạn Marriott, công nghệ sạc mới này rất hiệu quả trong việc trợ giúp các khách hàng là doanh nhân, những người thường mang tới ba thiết bị di động trong các chuyến công tác có thể bỏ các loại dây sạc ở nhà và di chuyển gọn nhẹ hơn.

  Tuy nhiên, động thái này được cho là hơi chậm trễ với chuỗi khách sạn nổi tiếng từng vướng phải một thảm họa PR sau khi bị Ủy ban Truyền thông Liên bang phạt 600.00 USD vì cố tình gây nhiễu tín hiệu các điểm truy cập wifi cá nhân, buộc khách nghỉ lại phải bỏ thêm tiền để sử dụng dịch vụ Internet của khách sạn.

  theo vietnamplus.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này