Khám phá Mạng toàn bộ Mesh WiFi Nova mới từ Tenda Loại bỏ thất vọng về kết nối

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi congnghekhongday2016, 5 Tháng một 2018.

 1. congnghekhongday2016 Thành Viên Mới

  Với Tenda Nova MW6, cả gia đình có thể dễ dàng phát trực tuyến, chơi game và tải xuống cùng một lúc
  Mạng toàn bộ Mesh WiFi Nova mới từ Tenda Loại bỏ thất vọng về kết nối - 217872

  Luân Đôn, ngày 20 tháng 12, năm 2017 – Mất kết nối, chậm hiệu suất và điểm chết. Hầu hết các gia đình ở Anh đều gặp phải những vấn đề chung về WiFi. Hệ thống Wi-Fi Nova MW6 mới từ Tenda Technology, nhà sản xuất thiết bị mạng hàng đầu đã được tạo ra để tối ưu hóa mạng gia đình của bạn, loại bỏ sự thất vọng kết nối bằng cách phủ sóng nhà bạn với khả năng phủ sóng WiFi nhanh, hiệu quả và đáng tin cậy.

  Giải pháp lý tưởng để cải thiện việc tiếp nhận sóng WiFi trong nhà của bạn, bộ công cụ phát WiFi Nova MW6, bao gồm ba nút phát WiFi làm chuẩn, cho vùng phủ sóng không dây lên đến 500 mét vuông. Được hỗ trợ bởi công nghệ Mesh mới nhất, mỗi nút có khả năng hoạt động như một bộ định tuyến hoặc một bộ mở rộng và kết nối liền mạch với nhau để cung cấp toàn bộ phạm vi phủ sóng không dây trong nhà. Các nút được thiết kế thông minh để tạo cảm giác phong cách, nhưng quan trọng hơn, tự hào với tính năng chuyển vùng liền mạch để bạn có thể di chuyển tự do từ phòng này sang phòng khác mà không mất kết nối Wi-Fi để gọi điện thoại video không bị trễ, duyệt Internet và chơi game trực tuyến thoải mái.

  Tạo ra mạng WiFi gia đình để kết nối tất cả điện thoại, máy tính, máy tính bảng và tiện ích cho các thiết bị thông minh WiFi trong nhà. Nova MW6 cung cấp một trải nghiệm với “plug and play” dễ dàng nhờ vào tính năng mạng tự động với tất cả các nút được ghép nối trực tiếp với nhau. Ứng dụng trên điện thoại di động từ Tenda cung cấp nhiều tính năng điều khiển từ xa thích hợp cho gia đình như; kiểm soát thượng tầng, quản lý mật khẩu, truy cập người dùng và mạng khách – đưa mọi thứ dưới sự kiểm soát của bạn dù bạn đang ở nhà hay ở bên ngoài.

  Nova MW6 thực hiện nhanh ở những nơi mà các router thông thường đang phải vật lộn. Cung cấp hiệu quả truyền dữ liệu tốt hơn, Nova MW6 không chỉ bao gồm công nghệ ‘Tự động Lựa chọn Đường dẫn Thông minh’ để đảm bảo mạng không dây mạnh mẽ giúp tối đa hóa internet gia đình nhanh hơn cho tất cả người dùng, công nghệ ‘Wave2 MU-MIMO’ tiên tiến cho phép kết nối liên tục với nhiều thiết bị không dây đồng thời. Giờ đây, nhiều người có thể phát trực tuyến, trò chơi và tải xuống cùng một lúc dễ dàng!

  Các vùng chết Wi-Fi là một vấn đề phổ biến với các mạng không dây truyền thống, nhưng Nova MW6 cung cấp phạm vi WiFi thực tế. Với nhiều kết nối trên băng tần 2,4 GHz, nhiễu sóng mạnh, mất ổn định cao, mất truyền tải nặng và hiệu suất thấp. Tuy nhiên, Nova MW6 có thể thiết lập cầu nối mạng trên băng tần 2,4 GHz và 5 GHz, điều khiển kết nối thông qua băng tần tối ưu để đảm bảo kết nối nhanh hơn cho trải nghiệm Internet không dây liên tục mọi lúc, mọi lúc.

  Jason Chen, phó chủ tịch phụ trách các sản phẩm tiêu dùng cho biết: “Nova MW6 thực sự là trung tâm của ngôi nhà thông minh của bạn, nó có thể điều khiển các kết nối đồng thời từ nhiều thiết bị và thậm chí làm việc với Alexa cho phép bạn điều khiển các thiết bị tương thích. “Với Nova MW6, chúng tôi không chỉ tham gia vào xu hướng Wi-Fi của Mesh, nhưng chúng tôi đang đóng vai trò tích cực và dẫn đầu trong việc hỗ trợ cho các công nghệ mới nhất, đơn giản hóa việc cài đặt và đảm bảo phạm vi bảo mật tuyệt vời nhờ việc sử dụng tiêu chuẩn mới nhất trong ngành “, Jason kết luận.

  Giá cả và tình trạng sẵn có

  Hệ thống Wi-Fi Nova MW6 của Tenda với giá tham khảo $199.95 trên Amazon

  Các tính năng chính của Nova MW6

  • Trải nghiệm không bị trễ bằng cách điều hướng kết nối của bạn thông qua băng tần tối ưu
  • Cài đặt dễ dàng theo hướng dẫn của Tenda Wi-Fi trên ứng dụng điện thoại
  • Một SSID Wi-Fi cho toàn bộ gia đình – cung cấp kết nối Wi-Fi liền mạch
  • Hỗ trợ nhiều người sử dụng – sử dụng công nghệ Wave2 MU-MIMO cung cấp mật độ lớn hơn cho phép người dùng đa luồng có thể phát trực tuyến, trò chơi và tải xuống đồng thời hiệu quả hơn
  • Ứng dụng điện thoại Tenda Wi-Fi cho phép bạn tùy chỉnh và quản lý mạng của mình với các tính năng như kiểm soát thượng tầng, quyền truy cập của khách và UPnP
  • Làm việc với Amazon Alexa để kiểm soát các thiết bị tương thích của bạn với các lệnh thoại

  Theo dõi chúng tôi trên Facebook tại TendaVietnamOfficial
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Dùng gói nào
Dùng gói nào
bởi kennys2westlife, 12 Tháng ba 2019
Gói data theo ngày !
Gói data theo ngày !
bởi ngale02, 17 Tháng ba 2019 lúc 15:19