Cảm nhận Màn hình Philips 276E9QDSB – Màn hình giá rẻ 27”, IPS, 75Hz

Thảo luận trong 'Nghe - Nhìn' bắt đầu bởi Quang Dinh Do, 24 Tháng một 2021.

 1. Quang Dinh Do Thành Viên Mới

  Màn hình Philips 276E9QDSB – Màn hình giá rẻ 27”, IPS, 75Hz - 289167
  Kích thước: 27”

  Độ phân giải: Full HD

  Tần số quét: 75Hz

  Tốc độ phản hồi: 4ms

  Gam màu: NTSC 93%, sRGB 124%  Tấm nền: IPS

  Màn hình máy tính là một thiết bị rất xứng đáng để đầu tư vì nó có thể giúp mọi thành viên trong gia đình bạn hoàn thành các công việc khác nhau trong ngày. Từ các công việc giải trí như xem phim, đọc tin tức cho đến các công việc tại cơ quan. Hãy cùng tìm hiểu tại sao màn hình 276E9QDSB lại là 1 thiết bị phù hợp cho gia đình bạn nhé.

  Tăng năng suất làm việc của những trụ cột của gia đình
  Màn hình Philips 276E9QDSB – Màn hình giá rẻ 27”, IPS, 75Hz - 289168
  Ngày nay, làm việc ở nhà đã không còn là một khái niệm xa lạ nữa. Màn hình 276E9QDSB chắc chắn sẽ là một trợ thủ đắc lực cho bạn. Sở hữu kích thước 27”, độ phân giải Full HD (1920 x 1080), bạn chắc chắn sẽ nắm bắt được nhiều chi tiết hơn nhờ kích thước lớn của màn hình này. Màn hình còn được trang bị tấm nền IPS đem lại hình ảnh có chất lượng rất tốt cùng góc nhìn rộng hơn, do đó mọi thứ mà bạn nhìn thấy từ màn hình sẽ trở nên chân thực và sống động. Đặc biệt, màn hình còn sở hữu công nghệ Ultra Wide-Color, đem lại dải màu rộng hơn. Màu đỏ sẽ trở nên rực rỡ hơn, màu xanh lá cây đầy tự nhiên và màu xanh thăm thẳm. Tất cả những tính năng trên giúp đảm bảo bạn có thể làm việc một cách hiệu quả và thoải mái tại nhà.


  Giúp việc học tập của những đứa trẻ trở nên dễ dàng hơn
  Màn hình Philips 276E9QDSB – Màn hình giá rẻ 27”, IPS, 75Hz - 289169
  Hiện nay, việc học tập của giới trẻ phải sử dụng đến máy tính rất nhiều, chúng phải nghiên cứu và hoàn thành các bài luận trên máy tính. Do đó, màn hình 276E9QDSB chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo vì thiết kế đường cong sẽ thực sự tạo nên một không gian học tập riêng biệt cần thiết. Màn hình còn được trang bị các công nghệ bảo vệ mắt như công nghệ LowBlue Mode giúp giảm ánh sáng xanh có bước sóng ngắn hay công nghệ Flicker-Free giúp giảm hiện tượng nhấp nháy màn hình gây mỏi mắt. Bạn sẽ thực sự an tâm cho sức khỏe cho con bạn khi phải làm các bài luận hay học tập trong thời gian dài.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này