Màn hình nhiều tiện ích nhất hiện nay HTC One M8

Thảo luận trong 'Mobile khác' bắt đầu bởi hoangdieu, 29 Tháng mười 2014.

 1. hoangdieu Thành Viên Mới

  HTC One M8 với nhiều ưu điểm vượt trội đang là một trong những siêu phẩm đáng sở hữu nhất hiện nay. Một trong những ưu điểm mới nhất đó chính là màn hình.
  Có vẻ như trên One M8, HTC vẫn chưa thể nhận ra phần viền đen bao quanh gây khá nhiều khó chịu cho người dùng. Khi bật máy lên, ta có cảm giác như không gian hiển thị bị thu nhỏ lại chút ít. Bên cạnh đó, việc đưa toàn bộ cụm phím điều hướng vào bên trong màn hình là điểm trừ đáng tiếc bởi không gian hiển thị tiếp tục bị thu hẹp cho dù hãng đã nâng kích thước từ 4,7 inch ở M7 lên 5 inch ở phiên bản hiện tại.

  Màn hình nhiều tiện ích nhất hiện nay HTC One M8 - 42134

  Thế nhưng, người dùng sẽ cực kì hài lòng với khả năng hiển thị của chiếc màn hình này. Sử dụng tấm nền với công nghệ Super LCD3 cho độ phân giải Full HD (1920 x 1080 pixel), mật độ điểm ảnh 441 ppi, những hình ảnh trên đó sẽ hiển thị vô cùng sắc nét với màu sắc trung thực nhất, không quá rực rỡ nhưng cũng không quá nhạt.
  Đặc biệt, chiếc màn hình này còn cho khả năng nhìn rõ ở những nơi có ánh sáng mạnh như điều kiện ngoài trời nắng (nhưng với điều kiện phải tăng độ sáng ở mức tối đa). Góc nhìn của màn hình này cũng khá rộng cho phép sử dụng khi lướt web, xem phim một cách rõ ràng hơn ở những góc độ không lí tưởng.

  Màn hình nhiều tiện ích nhất hiện nay HTC One M8 - 42135

  Trong One M8, HTC đã bổ sung khá nhiều tính năng đáng chú ý nhưng chủ yếu thiên về thói quen người dùng thay vì sức khỏe như Samsung. Đầu tiên là Motion Launch, đây là khả năng giúp người dùng có thể tương tác mở màn hình không cần chạm hay nhận cuộc gọi bằng cách áp máy vào tai mà không cần phải làm gì thêm.
  Được chạy trên nền tảng Android 4.4.2 KitKat mới nhất của Google với nền giao diện Sense 6.0 được bố cục một cách khoa học, việc thao tác cũng như sắp xếp các ứng dụng một cách rất bài bản mang lại sự tiện dụng. Đồng thời, nền giao diện này cũng cho phép tùy chọn màu sắc phù hợp với ứng dụng khác nhau nhằm đáp ứng sở thích cá nhân.

  Màn hình nhiều tiện ích nhất hiện nay HTC One M8 - 42136  Nói đến HTC One, không thể nói tới BlinkFeed - tính năng cập nhật tin tức từng có trên One M7 và tất nhiện cũng có mặt trên One M8. Ở phiên bản mới này, BlinkFeed đã được cập nhật thêm các đầu báo mới (có cả Tiếng Việt), sắp xếp tin tức theo ngành nghề, lĩnh vực… và cũng có thể tùy biến giao diện.
  Gần đây, việc điều khiển thiết bị theo cử chỉ đang được nhiều hãng như LG hay Motorola tận dụng triệt để và HTC cũng không nằm trong ngoại lệ. Trong One M8, bạn có thể ra lệnh chuyển nhạc, duyệt ảnh, web… chỉ cần 1 gạt tay hay gõ màn hình để thiết bị mở khóa.

  Màn hình nhiều tiện ích nhất hiện nay HTC One M8 - 42137

  Tất nhiên với một sản phẩm cao cấp như One M8, HTC vẫn tích hợp sẵn khả năng kết nối hiện đại nhất hiện nay như Wi-Fi, 3G, 4G, GPS, NFC… và cũng có sẵn các phần mềm xã hội chuyên dụng như Facebook, Google+, Twitter…

  Xem thêm

  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 29 Tháng mười 2014

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
mọi người ai lên ios 13 chưa vậy
mọi người ai lên ios 13 chưa vậy
bởi huong pham 992, 29 Tháng ba 2020 lúc 14:38
Dùng đám mây
Dùng đám mây
bởi kennys2westlife, 29 Tháng ba 2020 lúc 07:29
bộ nhớ !
bộ nhớ !
bởi thanhtung03, 23 Tháng ba 2020