Màn hình mới trãi nghiệm thêm vui

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi hayhay, 12 Tháng chín 2014.

 1. hayhay Thành Viên Mới

  Ngày 3-9 tại IFA 2014 (Berlin, Đức), Samsung bất ngờ giới thiệu kèm Galaxy Note 4 dòng smartphone Galaxy Note Edge, một biến thể về kiểu dáng, mà theo giới thiệu, Samsung muốn đưa đến một trải nghiệm mới cho người dùng smartphone.

  Galaxy Note Edge có thiết kế màn hình tràn sang cạnh bên thân máy (edge). Theo đó, một cạnh bên phải thân máy cũng là mặt kính, hoạt động như một màn hình phụ, cho phép mở nhanh các ứng dụng thường dùng, và một số tính năng khác.

  Samsung Galaxy Note Edge: màn hình cạnh bên


  Màn hình mới trãi nghiệm thêm vui - 34179
  Smartphone Samsung Galaxy Note Edge - Ảnh: Samsung Mobile
  Thuộc gia đình Galaxy Note và có cấu hình tương tự Note 4, điểm khác biệt của Note Edge nằm ở thiết kế màn hình tràn sang cạnh bên thân máy (edge). Theo đó, một cạnh bên phải thân máy cũng là mặt kính, hoạt động như một màn hình phụ, cho phép mở nhanh các ứng dụng thường dùng, và một số tính năng khác.

  Khi nắp đậy đóng, hay khi đang xem video trên màn hình chính, người dùng vẫn có thể nhận các thông báo trực tiếp trên màn hình cạnh bên.

  Màn hình mới trãi nghiệm thêm vui - 34180
  Smartphone Samsung Galaxy Note Edge - Ảnh: Samsung Mobile
  Không quá nhiều lời giới thiệu về Note Edge tại buổi giới thiệu "Unpack", Samsung muốn dành trải nghiệm mới mẻ này và phản hồi từ chính người dùng.

  Màn hình mới trãi nghiệm thêm vui - 34181
  Smartphone Samsung Galaxy Note Edge - Ảnh: Samsung Mobile
  Màn hình mới trãi nghiệm thêm vui - 34182
  Smartphone Samsung Galaxy Note Edge - Ảnh: Samsung Mobile
  Galaxy Note 4: đẹp, đa năng nhưng chưa trọn vẹn

  Samsung thay đổi thiết kế cho Galaxy Note 4, tạo nét sang trọng qua khung viền kim loại . Thiết kế hai cạnh bên có những lát cắt đẹp hơn, vừa vặn phù hợp để cầm trên một bàn tay.

  Màn hình mới trãi nghiệm thêm vui - 34183
  Samsung Galaxy Note 4 - Ảnh: Samsung Mobile
  Cùng kích cỡ 5,7-inch Galaxy Note 3, Note 4 có màn hình Super AMOLED, độ phân giải Quad HD (2560 x 1440) tương tự độ phân giải smartphone LG G3. Mặt kính gắn kết với khung máy theo viền cong ở bốn cạnh, tạo cảm giác nội dung trên màn hình đổ tràn xuống toàn bộ mặt trước của máy.

  Tương tự Galaxy S5, Galaxy Note 4 có chế độ nhận dạng dấu vân tay, gia tăng bảo mật dữ liệu cá nhân qua sinh trắc học.

  Samsung nâng cấp cả hai camera chính (16MP) chức năng bình ổn hình ảnh thông minh (Smart OIS) và camera phụ-trước (3,7MP) f1.9 ở góc chụp "tự sướng" (selfie) góc cầm 90 độ và chụp nhóm ở góc 120 độ.

  Màn hình mới trãi nghiệm thêm vui - 34184
  Samsung Galaxy Note 4 - Ảnh: Samsung Mobile
  Tuy nhiên, Note 4 chưa thật sự "toàn vẹn" như mong đợi, cụ thể, chip xử lý không tiến lên nền tảng chip 64-bit, thay vào đó vẫn là chip tám nhân (Octa-Core) và bốn nhân (Quad-core) tùy thị trường. Tương tự, bộ nhớ RAM 3GB không đổi từ Galaxy Note 3. Và Note 4 cũng không chống thấm nước và bụi bẩn theo tiêu chuẩn IP67 như Galaxy S5.

  Samsung giới thiệu công nghệ sạc nhanh "Fast Charging" nhưng hiện chưa có thử nghiệm cụ thể.

  Dùng Android 4.4 KitKat, cả Note 4 và Note Edge đều song hành bút điện tử (stylus) S Pen mới, tối ưu cho các tác vụ liên quan đến tương tác bằng bút trên màn hình như viết, vẽ, cùng phối hợp với những ứng dụng như Action Memo, Screen Write, Image Clip hay Smart Select và ứng dụng S Note.

  Galaxy Note 4 có bốn màu "than đen, "trắng sương", "vàng đồng" và "hoa hồng", có mặt trên thị trường từ tháng 10. Trong khi đó, Galaxy Note Edge có hai màu "than đen" và trắng sương", chỉ có mặt tại một số thị trường vào cuối năm nay.
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 1 Tháng mười hai 2014

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
ứng dụng xem phim
ứng dụng xem phim
bởi anhdung05, 12 Tháng hai 2019