Kinh nghiệm Màn hình giải pháp quản lý nội dung Smart Signage từ AOC

Thảo luận trong 'Nghe - Nhìn' bắt đầu bởi Quang Dinh Do, 13 Tháng chín 2019.

 1. Quang Dinh Do Thành Viên Mới

  Chắc hẳn các tòa nhà chung cư đều đang sử dụng thiệt bị màn hình để có thể tối ưu hóa lợi nhuận từ quảng cáo. Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là biện pháp tối ưu nhất mà chủ các chung cư có thể thu được từ màn hình quảng cáo của mình. Hãy cùng tìm hiểu về giải pháp CMS từ AOC có thể giúp chủ các chung cư tối ưu hóa hoàn toàn các màn hình tại chung cư.
  Màn hình giải pháp quản lý nội dung Smart Signage từ AOC - 274723
  Giải pháp hỗ trợ vận hành và quản lý building.
  Màn hình giải pháp quản lý nội dung Smart Signage từ AOC - 274724
  Việc điều hành một tòa nhà chưa bao giờ là dễ, ban quản lý tòa nhà luôn phải có trách nhiệm liên tục cập nhập, thông báo và đảm bảo mọi cư dân của tòa nhà nắm bắt nhanh chóng các thông tin cần thiết về khu vực mình sống. Để làm được điều đó, ban quản lý sẽ phải liên lạc với các cư dân trong tòa nhà của mình, các biện pháp thủ công thường được lựa chọn trong tình huống này, những cuộc gọi điện thoại, dán thông báo tại bảng tin. Đây là những biện pháp cũ, có hiệu quả không cao và có thể gây ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của các cư dân trong tòa nhà.
  Màn hình giải pháp quản lý nội dung Smart Signage từ AOC - 274725
  Vậy tại sao lại không sử dụng màn hình PD? màn hình vẫn cho phép khả năng hiển thị các quảng cáo để tối ưu hóa lợi nhuận cho doanh nghiệp. Đồng thời, ban quản lý của tòa nhà hoàn toàn có thể thay đổi, hiện thỉ nội dung cần thông báo một cách kịp thời, đúng thời điểm cho cư dân. Tất cả là nhờ công nghệ độc quyền AOC CMS Cloud, cho phép người dùng có thể dễ dàng thay đổi nội dung hiển thị của nhiều màn hình một cách nhanh chóng, chỉ với vài thao tác đơn giản trên hệ thống AOC CMS Cloud. Hơn thế nữa, với các tính năng từ AOC CMS Cloud đem lại, ban quản lý tòa nhà hoàn toàn có thể thiết lập giờ bật tắt màn hình một cách tự động, dễ dàng quản lý nội dung trình chiếu.

  Tiết Kiệm Chi Phí, Tối Ưu Hóa Lợi Nhuận
  Màn hình giải pháp quản lý nội dung Smart Signage từ AOC - 274726
  Bằng cách sử dụng màn hình PD từ AOC trong tòa nhà của mình, chủ đầu tư và ban quản lý tòa nhà hoàn toàn có thể tối ưu hóa lợi nhuận từ các bên công ty thứ ba. Từ trước đến nay, các màn hình trong các tòa nhà hầu như chỉ được sử dụng với mục đích chính là quảng cáo cho các bên thứ ba. Với màn hình PD và công nghệ AOC CMS Cloud, ban quản lý tòa nhà có thể kết hợp nội dung quảng cáo của bên thứ ba với thông báo của tòa nhà, nhằm thiểu các chi phí vận hành không đáng có.

  Ngoài ra, AOC CMS Cloud cho phép cấp quyền tài khoản truy cập cho những người dùng và đồng thời cho phép người dùng dễ dàng kiểm tra các nội dung đang được trình chiếu chỉ qua những nút bấm đơn giản trên hệ thống. Việc báo cáo hình ảnh cho bên thứ ba sẽ trở nên dễ dàng hơn bao hết, ban quản lý tòa nhà hoàn toàn có thể cấp quyền truy cập cho bên thứ ba để họ có thể trực tiếp kiểm tra kết quả hiện thị trên nhiều màn hình cùng một lúc trong tòa nhà.


  Trên đây chỉ là một số ứng dụng mà màn hình PD và phần mềm AOC CMS Cloud có thể hỗ trợ các chủ đầu tư cùng ban quản lý tòa nhà có thể dùng để việc vận hành trở nên trơn tru hơn và tối ưu hóa lợi nhuận. Vẫn còn rất nhiều tính năng khác từ màn hình PD và phần mềm AOC CMS Cloud có thể đem lại lợi ích thiết thực.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều