Cảm nhận Màn hình gaming Philips 272M8CZ - Hiệu năng gaming đỉnh cao, Giá thành phù hợp

Thảo luận trong 'Nghe - Nhìn' bắt đầu bởi Quang Dinh Do, 7 Tháng hai 2021.

 1. Quang Dinh Do Thành Viên Mới

  Màn hình gaming Philips 272M8CZ - Hiệu năng gaming đỉnh cao, Giá thành phù hợp - 289234

  Màn hình 272M8CZ là một lựa chọn gaming hợp lý cho những ai đang tìm kiếm màn hình với các tính năng xịn xò và mức giá hợp lý. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu màn gaming 27” được trang bị các công nghệ AMD FreeSync Premium, 165Hz, Ultra Wide-Color và HDR với một số tiền ít hơn so với các màn hình trong cùng phân khúc.

  Màn hình gaming Philips 272M8CZ - Hiệu năng gaming đỉnh cao, Giá thành phù hợp - 289235
  Lúc chiến game cùng bạn bè, đó là lúc bạn nhận ra ích lợi công nghệ AMD FreeSync Premium cùng tần số quét 165Hz là như thế nào các hình ảnh trong game sẽ luôn mượt mà, không bị xé hình, vỡ hình. Bạn sẽ chiến thắng, vượt qua đối thủ một cách dễ dàng hơn. Tạo nên một trải nghiệm gaming thực sự khác biệt!

  Màn hình gaming Philips 272M8CZ - Hiệu năng gaming đỉnh cao, Giá thành phù hợp - 289236
  Nếu bạn là người yêu thích một không gian riêng tư, màn hình 272M8CZ chắc chắc sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Với thiết kế cong, màn hình sẽ ôm trọn tầm nhìn của bạn, tạo nên 1 không giang gaming riêng biệt và ấn tượng


  Ngoài ra, màn hình 272M8CZ còn được trang bị công nghệ Ultra Wide-Color độc quyền cho hình ảnh chân thực và sống động hơn. Công nghệ HDR cung cấp độ sáng đáng kinh ngạc, độ tương phản rộng và màu sắc quyến rũ, hình ảnh hiện lên sống động với độ sáng lớn hơn nhiều trong khi vẫn thể hiện được các màu sắc tối sâu hơn, đa sắc thái hơn.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này