Cảm nhận Màn hình E-Line từ Philips – Sự cân bằng hoàn hảo giữa tính năng và giá thành.

Thảo luận trong 'Nghe - Nhìn' bắt đầu bởi Quang Dinh Do, 22 Tháng mười một 2020 lúc 17:33.

 1. Quang Dinh Do Thành Viên Mới

  Màn hình E-Line từ Philips – Sự cân bằng hoàn hảo giữa tính năng và giá thành. - 288305
  Bạn đang tính mua màn hình có hiệu năng cao giúp bạn hoành thành các công việc hàng ngày với một mức giá hợp lý? Tại sao lại không ngó qua dòng sản phẩm E-Line từ Philips, đây thực sự là dòng sản phẩm đang giá tới từng xu của bạn.

  Hãy cùng tìm hiểu các tính năng đặc biệt của màn hình Philips 248E9QHSB nhé!

  Trải nghiệm xem ấn tượng
  Màn hình E-Line từ Philips – Sự cân bằng hoàn hảo giữa tính năng và giá thành. - 288306
  Thiết kế đường cong không chỉ đem lại sự gợi cảm quyến rũ từ màn hình mà còn tạo nên một trải nghiệm xem ấn tượng hơn nhiều. Khi bạn phải làm việc hay chơi game trên màn hình 248E9QHSB, thiết kế đường cong này sẽ tạo ra một không gian làm việc riêng biệt cho bạn, đặt bạn vào trung tâm của mọi việc.


  Với đường cong gợi cảm 1800R, bạn sẽ được cảm nhận mọi chuyển động, chi tiết của màn hình đều bao bọc xung quanh mình. Tạo nên một cảm giác chân thật và đầy ấn tượng.

  Chất lượng hình ảnh tuyệt vời
  Màn hình E-Line từ Philips – Sự cân bằng hoàn hảo giữa tính năng và giá thành. - 288307
  Ngoài thiết kế đường cong ấn tượng, màn hình 248E9QHSB từ Philips còn sở hữu chất lượng hình ảnh vô cùng tuyệt vời. Không chỉ có độ phân giải 19:9 Full HD, màn 248E9QHSB còn được tích hợp công nghệ Utra Wide-Color giúp tăng cường màu sắc và hình ảnh thêm chân thực.

  Công nghệ Ultra Wide đem lại một gam màu rộng, bạn sẽ được chứng kiến một màu xanh tự nhiên hơn, màu đỏ rực rỡ và một màu xanh đậm đà hơn. Do đó, hình ảnh mà bạn nhìn thấy trên màn hình 248E9QHSB sẽ cực kì chi tiết, sống động và đầy ấn tượng.

  Bảo vệ mắt người dùng

  Được phát triển với tâm trí đặt người dùng lên hàng đầu, màn hình 248E9QHSB được tích hợp công nghệ Low Blue Mode giúp giảm ánh sáng xanh có bước sóng ngắn.

  Ngoài ra, công nghệ Flicker-Free cũng được tích hợp, giúp giảm độ nhấp nháy của màn hình, giúp giảm mỏi mắt trong quá trình làm việc lâu dài
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này