Kinh nghiệm Màn Hình Digital Signage từ AOC – Chắp cánh thương hiệu

Thảo luận trong 'Nghe - Nhìn' bắt đầu bởi Quang Dinh Do, 17 Tháng một 2021.

 1. Quang Dinh Do Thành Viên Mới

  Màn Hình Digital Signage từ AOC – Chắp cánh thương hiệu - 289124
  Màn Hình Digital Signage từ AOC là thiết lập chuẩn mực cho các màn hình quảng cáo trong các cửa hàng và trung tâm thương mại

  Digital Signage – Chất Lượng Hình Ảnh Sắc Nét, Trung Thực
  Màn Hình Digital Signage từ AOC – Chắp cánh thương hiệu - 289125
  Màn hình Digital Signage có thể để đem tới những thông điệp ấn tượng và sắc nét nhất đến với người xem. Dòng sản phẩm Digital Signage có thiết kế thời thượng và chất lượng hình ảnh vượt trội dễ dàng thu hút mọi ánh mắt của khách hàng, giúp dễ dàng lan tỏa thông điệp của doanh nghiệp đến với người dùng


  Về mặt hình ảnh, dòng sản phẩm Digital Signage từ AOC được trang bị mặt kính tráng gương tăng cường độ tương phản hình ảnh, đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét và chân thật. Ngoài ra, tấm nền IPS còn cung cấp một góc nhìn rộng hơn giúp người xem có thể thoải mái tận hưởng ở mọi góc độ mà không bị thay đổi màu sắc. Màn hình Digital Signage có các kích thước 43”, 50”, 55” và 65” sở hữu độ phân giải 4K sẽ đem lại chất lượng hình ảnh ấn tượng.

  Đơn giản và thuận tiện trong kết nối với Cloud CMS, Wi-Fi, hệ điều hành Android và USB
  Màn Hình Digital Signage từ AOC – Chắp cánh thương hiệu - 289126
  Dòng sản phẩm màn hình AOC Digital Signage sử dụng hệ điều hành Android giúp doanh nghiệp có thể cài đặt và sử dụng các ứng dụng một cách đơn giản và dễ dàng. Do đó, việc kết nối sẽ trở nên dễ dàng hơn và khách hàng có thể sử dụng màn hình như một thiết bị đa phương tiện nhằm phục vụ các mục đích khác nhau.

  Đặc biệt, màn hình Digital Signage được tích hợp công nghệ đám mây CMS (CMS Cloud) từ AOC, người dùng có thể dễ dàng tạo, thay đổi, tùy chỉnh nội dung hiển thị của nhiều màn hình được đặt tại các vị trí khác nhau chỉ với một máy tính cá nhân duy nhất. Việc này sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí đáng kế trong việc vận hành.
  Màn Hình Digital Signage từ AOC – Chắp cánh thương hiệu - 289127
  Còn giải pháp Wi-Fi 802.11n cho phép bạn dễ dàng kết nối và tải các ứng dụng cần thiết cho nhau cầu sử dụng. Nếu thiết bị màn hình ở vị trí không có kết nối mạng? Doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng USB thông thường với công nghệ SmartPlayer từ AOC cho phép kết nối và trình chiếu các nội dung đơn giản.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này