Kinh nghiệm Màn Hình Digital Signage từ AOC – Biến Ý Tượng Thành Hiện Thực

Thảo luận trong 'Nghe - Nhìn' bắt đầu bởi Quang Dinh Do, 24 Tháng năm 2020.

 1. Quang Dinh Do Thành Viên Mới

  Màn Hình Digital Signage từ AOC là thiết lập chuẩn mực đối với các màn hình chuyên dụng hướng tới các đối tượng doanh nghiệp, giáo dục hay đơn giản là các màn hình quảng cáo trong các trung tâm thương mại.

  Digital Signage – Chất Lượng Hình Ảnh Sắc Nét, Trung Thực
  Màn Hình Digital Signage từ AOC – Biến Ý Tượng Thành Hiện Thực - 284841

  Màn hình Digital Signage có thể để đem tới những thông điệp ấn tượng và sắc nét nhất đến với người xem. Dòng sản phẩm Digital Signage có thiết kế thời thượng và chất lượng hình ảnh vượt trội dễ dàng thu hút mọi ánh mắt của khách hàng. Nội dung được trình chiếu liền mạch và đồng nhất giúp thông điệp của doanh nghiệp được lan tỏa trong cộng đồng.
  Màn Hình Digital Signage từ AOC – Biến Ý Tượng Thành Hiện Thực - 284842
  Về mặt hình ảnh, dòng sản phẩm Digital Signage từ AOC được trang bị mặt kính tráng gương tăng cường độ tương phản hình ảnh, đảm bảo chất lượng hiển thị hoàn hảo trong mọi điều kiện ánh sáng. Ngoài ra, tấm nền IPS còn cung cấp một góc nhìn rộng hơn giúp người xem có thể thoải mái tận hưởng ở mọi góc độ mà không bị thay đổi màu sắc. Màn hình Digital Signage dòng X-Line 43”, 50”, 55” và 65” sở hữu độ phân giải 4K sẽ đem lại chất lượng hình ảnh ấn tượng.  Đơn giản và thuận tiện trong kết nối với Cloud CMS, Wi-Fi, hệ điều hành Android và USB
  Màn Hình Digital Signage từ AOC – Biến Ý Tượng Thành Hiện Thực - 284843
  Dòng sản phẩm màn hình AOC Digital Signage sử dụng hệ điều hành Android giúp doanh nghiệp có thể cài đặt và sử dụng các ứng dụng một cách đơn giản và dễ dàng. Do đó, việc kết nối sẽ trở nên dễ dàng hơn và khách hàng có thể sử dụng màn hình như một thiết bị đa phương tiện nhằm phục vụ các mục đích khác nhau.

  Màn Hình Digital Signage từ AOC – Biến Ý Tượng Thành Hiện Thực - 284844
  Đặc biệt, màn hình Digital Signage được tích hợp công nghệ đám mây CMS (CMS Cloud) từ AOC, người dùng có thể dễ dàng quản lý, tạo, thay đổi, tùy chỉnh nội dung hiển thị của nhiều màn hình được đặt tại các vị trí khác nhau chỉ với một máy tính cá nhân duy nhất. Việc này sẽ giúp các doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí đáng kế trong việc vận hành.

  Còn giải pháp Wi-Fi 802.11n cho phép bạn dễ dàng kết nối và tải các ứng dụng cần thiết cho nhau cầu sử dụng. Nếu thiết bị màn hình ở vị trí không có kết nối mạng? Doanh nghiệp hoàn toàn có thể sử dụng USB thông thường với công nghệ SmartPlayer từ AOC cho phép kết nối và trình chiếu các nội dung đơn giản.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này